GIGABYTE AORUS CV27Q giành giải thưởng Thiết kế iF 2020

N.A

28/02/2020 11:23:29

Ngày 27/2/2020, GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới thông báo rằng màn hình chơi game AORUS CV27Q đã giành giải thưởng thiết kế iF 2020 cho các tính năng độc quyền, chi tiết tinh chỉnh, chất lượng sản phẩm vượit trội và thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Mặc dù panel thông số kỹ thuật cao mang đến màn hình màu hoàn hảo, nhưng GIGABYTE bổ sung một khái niệm khác cho màn hình bằng cách phát triển nhiều tính năng phần cứng và phần mềm độc quyền. HBR3 độc quyền có băng thông cao, do đó, các game thủ sẽ không còn cảm thấy bị giới hạn vì họ có thể đồng thời tận hưởng tốc độ làm mới nhanh và độ sâu màu tối đa với chức năng HDR được kích hoạt. Các game thủ sẽ ngạc nhiên khi đằm chìm trong cảm giác siêu thực và thực sự nhập vai vào nhận vật với độ cong 1500R hoàn hảo và các tính năng chiến thuật mà màn hình mang lại.

Tính năng độc quyền AORUS ANC (Khử tiếng ồn chủ động) đã là một chủ đề nóng hổi trong số các game thủ và phiên bản 2.0 nâng cấp cung cấp cho các game thủ SNR (tỷ lệ tín hiệu nhiễu) lên đến 120 db và trở kháng đầu vào tối đa 600. Bằng cách cắm trực tiếp tai nghe có trở kháng cao vào jack âm thanh, các game thủ có thể đắm mình trong chất lượng âm nhạc tuyệt vời nhất mà AORUS CV27Q mang lại. Black Equalizer 2.0 nâng cấp tạo ra các hình ảnh tinh xảo, mang lại sự hài long cho người dùng có nhu cầu chơi game lẫn nghe nhìn. Công nghệ này có khả năng xử lý đồng thời 1.296 phân vùng và tối ưu hóa màn hình hiển thị bằng cách đưa thêm ánh sáng vào mặt tối của hình ảnh để nhìn rõ hơn.

GIGABYTE đã đầu tư rất nhiều nỗ lực vào việc phát triển màn hình chơi game không chỉ ở các khía cạnh như tính năng sáng tạo và tính thẩm mỹ mà còn cho các tính năng chiến thuật độc quyền. Ý tưởng thiết kế cho AORUS CV27Q lấy cảm hứng từ hình ảnh chim ưng kiêu hãnh lặn xuống mặt biển khi nó đang đuổi theo con mồi. Người dùng có thể đồng bộ hóa đèn LED nhấp nháy ở mặt sau của màn hình thông qua phần mềm GIGABYTE RGB Fusion với các linh kiện khác để thêm các mẫu ánh sáng đa dạng hơn cho hệ thống chơi game.

Jackson Hsu, Giám đốc bộ phận phát triển sản phẩm của GIGABYTE cho hay “Chúng tôi rất vui khi biết rằng mặc dù GIGABYTE mới bước chân vào thị trường màn hình chơi game, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Giành được giải thưởng thiết kế iF là động lực lớn lao cho sự theo đuổi liên tục của chúng tôi để không ngừng đổi mới và phát triển nghiên cứu. Trong khi hầu hết các thương hiệu khác tập trung làm nổi bật các thông số kỹ thuật của panel, màn hình chơi game AORUS là màn hình duy nhất trong việc cung cấp các thông số kỹ thuật panel hoàn hảo cũng như các tính năng phần cứng và phần mềm tuyệt vời. AORUS CV27Q đưa màn hình chơi game lên một tầm cao mới khi cung cấp băng thông cao HBR3 và độ cong 1500R tự nhiên của mắt người để mang lại trải nghiệm chơi game thực hơn. Các tính năng chiến thuật độc quyền của AORUS là Active Noise Cancelling 2.0 và Black Equalizer 2.0 tăng trải nghiệm người dùng và thực sự làm cho màn hình nó nổi bật so với các đối thủ khác. Chúng tôi coi vẻ ngoài của màn hình cũng quan trọng không kém đối với chính phần cứng, đó là lý do tại sao màn hình chơi game AORUS luôn đạt được sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và chức năng.”