Galaxy Z Flip 5G sẽ có thêm phiên bản màu vàng hồng?

Theo VTV

03/07/2020 11:49:46

Ngoài các phiên bản màu sắc như nguyên mẫu Galaxy Z Flip ra mắt hồi tháng 2, phiên bản 5G của sản phẩm dự kiến sẽ thêm tùy chọn màu sắc vàng hồng huyền bí.

Galaxy Z Flip 5G sẽ có thêm phiên bản màu vàng hồng?

Biến thể Galaxy Z Flip hỗ trợ 5G của Samsung vẫn luôn là một dấu hỏi. Đây là một phiên bản được cho là sở hữu thiết kế và thông số kỹ thuật gần như giống hệt với Galaxy Z Flip 4G LTE phát hành vào tháng 2 năm nay.

Trong trường hợp bạn hy vọng sự thay đổi về ngoại hình trên phiên bản 5G, những hình ảnh rò rỉ từ tài khoản Twitter @evleaks sẽ giúp xóa tan mọi nghi ngờ. Ở thiết kế bên ngoài, Galaxy Z Flip 5G về cơ bản gần như không thể phân biệt được với phiên bản tiền nhiệm, với cùng camera trước "đục lỗ" chính giữa, viền màn hình mỏng, camera kép phía sau và thiết kế nắp gập.

Như đã được đồn đại cách đây ít lâu, các tùy chọn màu sắc mới sẽ được bổ sung trên phiên bản 5G, bao gồm cả phiên bản màu đồng huyền bí (Mystic Bronze) được chuyên gia rò rỉ công nghệ Evan Blass chia sẻ. Hình ảnh 360 độ của sản phẩm cho thấy, Galaxy Z Flip 5G sở hữu lớp phủ bên ngoài màu vàng hồng ấn tượng, đặc biệt phù hợp với đối tượng người dùng là nữ giới.

Trước đó, Galaxy Z Flip nguyên bản chỉ có 3 màu là đen (Mirror Black), tím (Mirror Purple) và vàng (Mirror Gold). Không có phiên bản màu nào phù hợp hoàn hảo với dòng Galaxy S20 hay Galaxy Watch Active 2. Điều này về cơ bản chứng tỏ, Samsung đang xem xét chiếc điện thoại thông minh nắp gập của mình nghiêm túc hơn thay vì coi chúng là những phiên bản thử nghiệm "kỳ quặc", không thể sớm gia nhập vào dòng sản phẩm chính.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Galaxy Z Flip 5G sẽ dễ tiếp cận với số đông người dùng. Phiên bản đầu tiên của sản phẩm vẫn có giá khá cao, lên tới 1.380 USD. Với tính năng hỗ trợ mạng 5G và trang bị bộ xử lý Snapdragon 865 được ép xung thay thế cho Snapdragon 855+, phiên bản mới có thể đạt tới mức giá 1.500 USD hoặc cao hơn.

Không giống như Galaxy Watch 3, Galaxy Z Flip 5G được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt khi ra mắt cùng với Galaxy Note 20, Note 20 Ultra và Galaxy Fold 2 tại một sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào ngày 5/8 tới đây, mặc dù doanh số thực tế của sản phẩm có thể không tăng sớm như kỳ vọng hoặc theo kịp nhu cầu lâu dài.