Những sản phẩm xe ga điện PEGA-S đầu tiên được bàn giao đến tay khách hàng

P.V

01/06/2020 14:51:01

Công ty xe điện PEGA vừa bàn giao những chiếc xe ga điện PEGA-S(Super PEGA) đầu tiên đến tay người dùng vào ngày 30/5/2020.

Đại diện PEGA cho biết, sau sự kiện ra mắt xe ga điện PEGA eSH (nay đổi tên thành PEGA-S), Công ty đã nhận được đơn đặt cọc đợt đầu tiên gần 1000 chiếc từ người dùng. Công ty đánh giá, đây là con số không quá nhiều nhưng mang ý nghĩa rất lớn khi ở một số tỉnh thành, các đại lý thậm chí vẫn chưa có xe mẫu để thử mà vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước. Đây được coi là tín hiệu rất tích cực từ phản hồi của người dùng và thị trường.

xe máy điện, ga điện PEGA-S, xe PEGA, xe điện PEGA,

Trải qua một thời gian dài hoạt động sản xuất - kinh doanh bị đình trệ vì dịch bệnh Covid-19, ngày 30/5/2020, PEGA tổ chức sự kiện bàn giao xe, đồng thời có những hành động cụ thể để tri ân những khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào PEGA-S đợt đầu tiên.

Đầu tiên, PEGA cho biết sẽ giảm 5 triệu đồng theo giá niêm yết 32,9 triệu cho mỗi sản phẩm, chỉ còn 27,9 triệu đồng. Đồng thời, tiếp tục giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch bệnh. Khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu xe PEGA-S. Theo đại diện Công ty, đây là mức giá cực kỳ hời và PEGA không hề có lãi.

xe máy điện, ga điện PEGA-S, xe PEGA, xe điện PEGA,

Ngoài ra, để tri ân khách mua xe đợt đầu, Công ty cũng áp dụng chương trình đặc biệt: Khách hàng có thể mua xe, đi xe trải nghiệm thoải mái trong vòng 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì, khách có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.

Về chất lượng, xe ga điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu tại sự kiện ra mắt, cụ thể đầu xe nhẹ nhàng hơn, góc quay cổ xe đã rộng thoải mái; tay phanh đã mượt mà không còn bị bó cứng; Hệ thống đèn xe được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam; Chất liệu nhựa hoàn thiện tuyệt đối cùng nhiều chi tiết nhỏ khác được cải thiện.