Lenovo ra mắt loạt laptop ThinkPad mới giúp doanh nghiệp linh hoạt và hiệu quả hơn

N.A

28/02/2020 10:42:16

Ngày 27/2, Lenovo công bố những thành viên mới nhất trong danh mục sản phẩm ThinkPad: T series, X series và L series mới được xây dựng dựa trên những nguyên lý cốt lõi của thiết kế, sáng tạo và chất lượng sản phẩm.

Lenovo r mắt loạt laptop ThinkPad mới giúp doanh nghiệp linh hoạt và hiệu quả hơn

Nhằm mang tới nhiều lựa chọn hơn và trải nghiệm người dùng thông minh hơn cho khách hàng, các sản phẩm ThinkPad mới cung cấp các giải pháp CNTT hiện đại với các tính năng công nghệ tân tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Các cải tiến mới nhất trên dòng ThinkPad gồm Modern Standby, Wake on Voice, WiFi 6, Dolby Audio Speaker System và Dolby Vision, đồng thời khách hàng có thể tối ưu hóa một số mẫu máy (lựa chọn) với chip xử lý Intel Core vPro Gen 10 hoặc chip xử lý di động thế hệ mới AMD Ryzen PRO 4000 Mobile. Theo đó, Lenovo sẽ là nhà sản xuất máy tính đầu tiên sử dụng chip xử lý di động AMD Ryzen PRO 4000 Mobile trong sản phẩm của mình.

Những mẫu laptop mới nhất này đã khẳng định và củng cố chiến lược của Lenovo “Smarter Technology for All” (Công nghệ thông minh hơn cho mọi người) nhờ phát triển công nghệ máy tính mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống.

Laptop ThinkPad – Chất lượng đỉnh cao

Một máy ThinkPad có thể không là một chiếc ThinkPad thực thụ nếu thiếu đi bài kiểm thử nghiêm ngặt Mil-Spec9 (theo tiêu chuẩn quân đội) cùng một loạt các tiêu chí kiểm soát chất lượng quan trọng khác. Hơn 15 năm qua, ThinkPad đã cải tiến chất lượng tới 73% và hàng năm đã bán ra nhiều hơn gấp 4.5 lần so với bất kỳ dòng máy nào khác. Lenovo tiếp tục vượt trội trong sản phẩm này với hỗ trợ 22 quy trình kiểm thử Mil-Spec9 và chú trọng tới những sáng tạo về chất lượng và độ tin cậy, như quy trình Hàn tại nhiệt độ thấp (Low Temperature Solder), đã ứng dụng được 3 năm.

ThinkPad T14, T14s và T15 – Chiến binh cao cấp cho doanh nghiệp

ThinkPad T14, T14s và T15 – Chiến binh cao cấp cho doanh nghiệp

T series, mẫu máy ThinkPad thành công nhất từ trước tới nay, là sản phẩm chủ đạo của dòng ThinkPad. ThinkPad T14s và T14, với màn hình tùy chọn màn hình 14 và 15-inch được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 101, hoặc AMD Ryzen PRO 4000 Mobile, vận hành trên nền hệ điều hành Windows 10 Pro. Những mẫu máy mới nhất này gồm những cải tiến mà người dùng mong chờ trên một mẫu laptop mạnh mẽ cao cấp như Modern Standby, Wake on Voice, Dolby Audio Speaker System và màn hình sáng nét hơn với tùy chọn hỗ trợ Dolby Vision, tất cả mang tới một trải nghiệm người dùng khác biệt. Những lựa chọn kết nối tốt nhất như WiFi 6 và tùy chọn CAT 16 WWAN6 giúp cho người dùng có trải nghiệm thăng hoa hơn khi di chuyển ngoài văn phòng.

ThinkPad X13 và X13 Yoga – Thiết bị di động thượng hạng

ThinkPad X13 và X13 Yoga – Thiết bị di động thượng hạng

Phát huy những tính năng của dòng T series trong một thiết kế nhỏ hơn, di động hơn, dòng X series mới nhất được tích hợp nhiều sáng tạo máy tính thông minh. Cả ThinkPad X13 và X13 Yoga được trang bị màn hình FHD 500 nit PrivacyGuard ePrivacy với PrivacyAlert8 giúp bảo vệ người dùng khỏi những ánh mắt tò mò sau lưng, trong đó X13 Yoga có hệ thống loa Dolby Audio Speaker System cùng tùy chọn màn hình UHD OLED hỗ trợ Dolby Vision. ThinkPad X13 Yoga và X13 sử dụng chip xử lý Intel Core vPro Gen 10, và có thêm tùy chọn chip xử lý AMD Ryzen PRO 4000 Mobile đối với ThinkPad X13.

ThinkPad L14, L15, L13 và L13 Yoga – Hiệu suất vô song cho mọi doanh nghiệp

ThinkPad L14, L15, L13 và L13 Yoga – Hiệu suất vô song cho mọi doanh nghiệp

Người dùng doanh nghiệp đang tìm kiếm một chiếc ThinkPad với hiệu năng tương xứng với giá trị của máy có thể cân nhắc mẫu ThinkPad L series. Được thiết kế lại theo hướng mỏng hơn, nhỏ hơn, L series mới gồm những tính năng cần thiết giúp người dùng hiệu quả trong làm việc. Máy được trang bị kết nối WiFi 6 và tùy chọn CAT 9 WWAN, đảm bảo kết nối tốc độ cao trong môi trường cộng tác trên đám mây. Các phím chức năng truyền thông hợp nhất có trên ThinkPad L14 và L15 cho phép người dùng dễ dàng tham gia hoặc rời các cuộc họp trực tuyến một cách nhanh chóng. Dolby Audio cùng tùy chọn màn hình cảm ứng on-cell (cảm biến trên lớp hiển thị) giúp tăng cường trải nghiệm tương tác, bên cạnh đó người dùng vẫn quen thuộc với Windows 10 Pro với sự tiện lợi của hỗ trợ đọc vân tay của Windows Hello. ThinkPad L14 và L15 có các phiên bản sử dụng chip Intel Core vPro Gen 101 hoặc AMD Ryzen PRO 4000 Mobile.

Quyền lợi và giá cả của người dùng với loạt laptop ThinkPad mới:

- Dịch vụ hỗ trợ dễ dàng và tiện lợi với: Lenovo Premier Support - giải pháp hỗ trợ PC cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thương mại.
- ThinkPad T14 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 849 USD.
- ThinkPad T14s sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 1029 USD.
- ThinkPad T15 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 1079 USD.
- ThinkPad X13 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là  849 USD
- ThinkPad X13 Yoga sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 1099 USD.
- ThinkPad L13 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 679 USD.
- ThinkPad L13 Yoga sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 799 USD.
- ThinkPad L14 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 649 USD.
- ThinkPad L15 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 649 USD.