Apple Arcade chính thức triển khai với phí 50 USD/năm

Theo Engadget/PCW

18/12/2019 10:51:19

Khi ra mắt, dịch vụ chơi game trực tuyến Apple Arcade có phí đăng ký 5 USD/tháng, nhưng giờ đây Apple đã bổ sung một tùy chọn mới với giá phải chăng hơn.

Theo Engadget, ghi nhận từ iFun.de cho thấy người dùng có thể chọn tùy chọn đăng ký Apple Arcade mới với phí duy trì hằng năm là 50 USD, tức mỗi năm khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 10 USD. Giống như kế hoạch hằng năm của Apple Music, điều này rất có ý nghĩa nếu người dùng thực sự muốn sử dụng dịch vụ lâu dài và không ngại trả tiền trước.

Chi 50 USD cho thuê bao Apple Arcade sẽ rất phù hợp cho những ai thường xuyên chơi game trên thiết bị Apple. Điều này đặc biệt hấp dẫn khi Apple liên tục bổ sung vào Arcade nhiều tựa game lôi cuốn như Sayonara Wild Hearts, Skate City và Ultimate Rivals: The Rink.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay, Apple Arcade được biết đến như là nơi các nhà sản xuất game phát hành các tựa game độc quyền cho dịch vụ, bao gồm rất nhiều tên tuổi lớn trong làng game di động như Ustwo với tựa game Monument Valley đình đám, Snowman với tựa game Alto’s Adventure, Hironobu Sakaguchi với tựa game Final Fantasy hay Will Wright với loạt game Sim City.

Với Apple Arcade cùng hàng trăm triệu chiếc iPhone hiện đang có mặt trên toàn thế giới, đây sẽ là một bước đệm mạnh mẽ cho Apple có thể bước chân vào mảng kinh doanh dịch vụ, chuyển doanh thu và lợi nhuận chính của mình từ việc bán iPhone sang các mảng khác, đặc biệt là các mảng về cung cấp dịch vụ cho người dùng.