iPhone SE 2 mới sẽ có giá từ 399 USD

Theo Kiến thức

05/12/2019 12:12:58

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Apple đang làm việc trên dòng sản phẩm iPhone 12 và AirPods thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng đang phát triển mẫu máy kế nhiệm của iPhone SE.

iPhone SE 2 mới sẽ có giá từ 399 USD

Được biết, điện thoại iPhone SE 2 đã có mặt trong các tin tức từ khá lâu và có vẻ như Apple cuối cùng đã cải tổ iPhone nhỏ gọn. Nếu báo cáo gần đây được tin tưởng, iPhone SE 2 mới sẽ sử dụng chip A13 Bionic mới nhất của công ty. Bạn sẽ tìm thấy chipset tương tự trên thế hệ iPhone mới nhất, ví dụ như dòng iPhone 11.

Hơn nữa, thiết bị sẽ trông hơi giống với iPhone 8. Điều này có nghĩa là iPhone SE 2 sẽ không có notch, thay vào đó là các bezels truyền thống. Apple đã bắt đầu thả hàng thông qua chuỗi cung ứng. Báo cáo cũng nói về giá của điện thoại thông minh dường như bắt đầu từ 399 USD.

Về ngày ra mắt iPhone SE 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3, tức Q1/2020. Đến với thông số kỹ thuật, điện thoại thông minh có thể đi kèm với RAM 3GB và tùy chọn lưu trữ lên tới 128GB. iPhone SE 2 nên có ba biến thể màu khác nhau là Đỏ, Xám và Trắng. Điện thoại này còn đi kèm với ăng-ten LCP (Liquid Crystal Polymer), mang đến khả năng kết nối mạng nhanh và ổn định hơn.