Google Duo thêm 7 bộ lọc và 6 hiệu ứng cho trò chuyện video

Theo TNO

03/10/2019 11:38:45

Google đã liên tục làm việc để cải thiện ứng dụng trò chuyện video Google Duo, với bản cập nhật mới nhất mang đến loạt bộ lọc và hiệu ứng mới.

 Google Duo thêm vũ khí mới để tăng cường cạnh tranh với các đối thủ

Theo PhoneArena, sau khi bổ sung chế độ ánh sáng yếu giúp người dùng Google Duo tham gia một cuộc trò chuyện video ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp, Google tiếp tục bổ sung khả năng thực hiện cuộc gọi video nhóm với tối đa 4 số liên lạc đồng thời. Tuy không bằng con số 32 người như FaceTime của iPhone nhưng Google nói rằng họ sẽ tiếp tục mở rộng số người dùng tham gia cuộc gọi video nhóm trên Duo.

Ngoài ra, người dùng Google Duo cũng có thể ghi lại tin nhắn video và gửi chúng đến bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp. Thậm chí trong tháng 2, Google Duo còn cung cấp hiệu ứng đặc biệt giúp người dùng ghi lại tin nhắn video dưới dạng bong bóng trái tim màu hồng làm nền cho ngày Valentine. Giờ đây, Google tiếp tục bổ sung 7 bộ lọc và 6 hiệu ứng mới cho Duo.

Để truy cập các bộ lọc mới này, hãy mở ứng dụng Duo và vuốt xuống để ghi lại cuộc trò chuyện video. Ở bên phải màn hình người dùng sẽ có lựa chọn bộ lọc hoặc hiệu ứng. Sau khi họ chọn bộ lọc hoặc hiệu ứng, hãy bắt đầu ghi. Một số bộ lọc thêm kính màu hình trái tim hoặc biến người dùng thành một con mèo đeo kính râm với bộ râu hoặc làm cho nó xuất hiện như thể họ đang nhìn qua một cửa sổ mở. Các lựa chọn hiệu ứng sẽ thay đổi một số tông màu của tin nhắn và mọi người có thể thêm hiệu ứng nhòe mờ ở hậu cảnh. Hiện tại, các bộ lọc và hiệu ứng có sẵn cho cuộc trò chuyện video mà không phải video trực tiếp.

Mặc dù báo cáo nói rằng các bộ lọc và hiệu ứng mới xuất hiện trên phiên bản 63 của ứng dụng Duo nhưng các thử nghiệm cho thấy nó không xuất hiện trên Pixel 2 XL. Có vẻ như Google tiến hành cập nhật tính năng mới từ phía máy chủ.