Vé xem đua F1 tại Việt Nam được mở bán trực tiếp và online

P.V

16/07/2019 10:34:32

Từ 17/7/2019, vé xem giải The FIA Formula 1 World Championship - Giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) thế giới - chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix sẽ chính thức mở bán ở tất cả các hạng.

Theo Công ty Việt Nam Grand Prix Corporation (VGPC) - đơn vị tổ chức giải đua, khán giả có thể đặt vé trực tuyến và tra cứu danh sách các đại lý phân phối vé trên trang website chính thức của chặng đua, đặt mua qua trang thương mại điện tử https://www.adayroi.com/ hoặc mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, sẽ có 3 loại vé chính, gồm vé doanh nghiệp (Hospitality), vé khán đài (Grandstand) và vé phổ thông (General Admission). Mỗi loại vé được chia thành nhiều hạng, với quyền lợi đi kèm riêng cùng các lựa chọn một  ngày hoặc trọn gói 3 ngày cuối tuần, nhằm đáp ứng với sở thích và nhu cầu của mỗi người.

Trong đó, vé doanh nghiệp (Hospitality) là loại vé cao cấp nhất, sở hữu vị trí đẹp tại những khúc cua gay cấn nhất của đường đua đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các đối tác kinh doanh trong giới doanh nhân thành đạt. Loại vé này chia thành 3 hạng: kim cương (Diamond), bạch kim (Platinium) champion club và vàng (Gold) với mức giá cho 3 ngày dao động từ 49,33 triệu đồng tới 96,5 triệu đồng.  Chủ nhân của vé doanh nghiệp sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho giới thượng lưu, thưởng thức ẩm thực từ những đầu bếp danh tiếng, hòa mình vào các hoạt động giải trí độc đáo cũng như tận hưởng các đặc quyền riêng biệt.

Với hạng vé khán đài, khán giả có thể theo dõi diễn biến chặng đua từ những góc nhìn đa dạng và chân thực, được trang bị ghế ngồi tiện nghi với tầm nhìn thuận lợi, quan sát các khúc cua kịch tính. Loại vé này có nhiều lựa chọn với 3 hạng, bao gồm hạng vé khán đài cao cấp, hạng vé khán đài tiêu chuẩn và hạng vé khán đài tự do. Giá vé cho 3 ngày dao động từ 3,89 triệu đồng tới 9,090 triệu đồng và vé một ngày từ 1,56 triệu đồng.

Vé phổ thông là loại vé không có chỗ ngồi, đem đến trải nghiệm khác biệt khi được chứng kiến những cỗ máy tốc độ so kè trên đường đua ở khoảng cách gần, cảm nhận tiếng gầm của động cơ bên tai hay khi các tay đua tăng tốc, rượt đuổi trong tiếng hò reo và cổ vũ của khán giả. Vé này gồm 2 hạng là vé phổ thông và phổ thông cao cấp, có giá khởi điểm từ 700.000 đồng cho vé một ngày.

Ngoài ra, khán giả sở hữu tấm vé bất kỳ cũng sẽ được tham gia các lễ hội sôi động cùng hàng loạt các hoạt động bên lề như các cuộc đua phụ giữa những thương hiệu xe nổi tiếng thế giới, lễ hội ẩm thực, trải nghiệm khu vực Fanzone với các hoạt động thể thao và sân khấu giải trí sôi động.

đua xe F1, đua xe Công thức 1, Đường đua F1, Vé xem đua F1,