SwiftKey trên Android có tính năng giống Animoji của iPhone

Theo TNO

05/07/2019 16:06:52

Microsoft vừa cập nhật phiên bản beta (7.3.4.17) cho ứng dụng bàn phím SwiftKey trên Android, bao gồm một tính năng mới gọi là Puppets.

Theo Neowin, tính năng hoạt động theo cách tương tự như Animoji của Apple, biểu tượng cảm xúc hoạt hình sử dụng biểu cảm khuôn mặt của người dùng. Nhưng thay vì sử dụng biểu tượng cảm xúc, Microsoft cho phép người dùng làm động những con rối trong hình dạng của động vật, bao gồm gấu trúc, mèo, chó, cú và khủng long.

Ngoài việc sử dụng biểu cảm khuôn mặt để làm sinh động khuôn mặt những con rối, SwiftKey cũng có thể ghi lại giọng nói của người dùng, vì vậy họ có thể gửi tin nhắn video như thể chúng đang được người đó nói. Nó có thể ghi tối đa 30 giây và kết quả được gửi dưới dạng tập tin video, do đó, nó sẽ hoạt động trong hầu hết các ứng dụng. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm sớm, vì vậy một số cải tiến sẽ được thực hiện để nó trở nên tốt nhất cho mọi người.

Nếu không quan tâm đến Puppets, bản cập nhật mới sẽ không có nhiều tính năng bổ sung cho mọi người, ngoại trừ hỗ trợ ngôn ngữ Shan mới. Người dùng có thể tải SwiftKey về từ Google Play Store hoặc dùng phiên bản beta nếu muốn thử các tính năng mới.