Huawei P30/P30 Pro được cập nhật tính năng Dual-view camera

Theo Nghe nhìn Việt Nam

15/05/2019 10:37:45

Mới đây, Huawei tiếp tục cập nhật cho người dùng P30 và P30 Pro tại Việt Nam phiên bản B153 trên EMUI 9.1. Bổ sung thêm chế độ dual-view camera (chế độ quay phim kép) - một trong những tính năng thú vị và sáng tạo trên camera.

Theo đó, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại. Màn hình sẽ hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình. Đột phá mang tính tiên phong trong công nghệ camera của Huawei tiếp tục mang tới những trải nghiệm mới giúp người dùng thoả sức sáng tạo khi quay phim.

Cụ thể, chế độ dual-view camera trên Huawei P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video đặc sắc hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, Huawei P30 Series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách độc đáo và mới mẻ.

Huawei đang mang đến các chức năng chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cho người dùng thông qua hệ thống camera đã đạt được nhiều giải thưởng của Huawei P30 Series. Các tính năng hàng đầu của chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro phải kể đến:

• Quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh
• Đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép
• Quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc
• Khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x
• Quay lại những hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách sống động và mới lạ hơn

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động, Huawei đang ngày càng được nhiều người dùng khắp thế giới lựa chọn, đặc biệt là dòng sản phẩm Huawei P30 Series tích hợp hàng loạt công nghệ đột phá. Bên cạnh chế độ dual-view camera được kích hoạt thông qua bản cập nhật EMUI 9.1, Huawei P30 Pro còn sở hữu ống kính SuperZoom hỗ trợ zoom quang 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số 50x cùng Cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%, với mức độ ISO lên đến 409.600, phá bỏ mọi giới hạn khi quay phim, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.