Galaxy Note 10 có thể sẽ không được trang bị cảm biến hình ảnh 64MP

Theo Vietnamnet

14/05/2019 11:51:43

Samsung vừa công bố cảm biến hình ảnh mới 64MP. Ngay lập tức nó được đồn đoán sẽ trang bị cho dòng flagship của hãng Galaxy Note 10 ra mắt cuối năm nay.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin rò rỉ mới đây, Galaxy Note 10 có thể sẽ không được trang bị cảm biến hình ảnh mới nhất.

Hai cảm biến camera mới từ thương hiệu ISOCELL, công ty con của Samsung, bao gồm 48 MP và 64 MP. Bright GW1 64 MP sử dụng công nghệ kết hợp bốn pixel thành một để tạo ra hình ảnh sắc nét ngay cả dưới ánh sáng yếu. Sony gọi nó là Quad-Bayer còn Samsung đặt tên là Tetracell cho công nghệ này.

Hoàn toàn dễ hiểu khi nhiều người hi vọng Samsung sẽ đưa cảm biến tốt nhất của mình lên smartphone cao cấp nhất của hãng ra mắt cuối năm nay - Galaxy Note 10.

Nhưng theo Ice Universe, một nguồn tin đáng tin cậy về các sản phẩm sắp ra mắt, tính năng cao cấp này sẽ không có trên Note 10. Bù lại, Galaxy Note 10 có thể sẽ được trang bị cảm biến 48 MP.

Điều này có thể gây ra sự thất vọng đối với những người hâm mộ smartphone Samsung, khi các thiết bị của đối thủ trong cùng phân khúc đang có phần vượt trội hơn. Giống như Galaxy S10 5G được đánh giá ngang hàng với Huawei P30 Pro, nhưng khả năng chụp ảnh thiếu sáng kém hơn. Một cảm biến hình ảnh 64 MP với công nghệ Tetracell có thể sẽ khiến Galaxy Note 10 vượt trội so với đối thủ.