Nokia 4.2 sẵn sàng lên kệ, giá chỉ 4,4 triệu đồng

Theo Dân Việt

02/05/2019 16:00:49

Được công bố tại MWC, Nokia 4.2 nằm ở phân khúc dòng giá thấp của HMD Global.

Trong thông báo mới nhất của mình, Phó chủ tịch HMD Global khu vực châu Mỹ, Maurizio Angelone, cho biết công ty sẽ đưa điện thoại đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới trong thời gian tới, bao gồm cả thị trường Mỹ.

Chiếc smartphone có giá 189 USD (4,4 triệu đồng) này của HMD Global được trang bị nút Google Assistant chuyên dụng, camera kép ở mặt phía sau, Android nguyên bản và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, nó mang đến cho người dùng mọi thứ họ mong đợi từ một smartphone hàng đầu với giá rẻ.

Nokia 4.2 trang bị chip 8 lõi Snapdragon 439 nhưng gây ấn tượng nhất là hệ thống camera kép ở mặt phía sau - một điều hơi hiếm ở mức giá đó. Ống kính thứ hai đóng vai trò nhận diện độ sâu cho hình ảnh chụp chân dung được tốt hơn.

Máy được cài sẵn Android 9.0 Pie, và vì đây là thiết bị Android One nên nó sẽ nhận được bản cập nhật mới nhất nhanh hơn các smartphone khác. Hơn nữa, HMD Global hứa hẹn hai năm cập nhật Android và ba năm sửa lỗi bảo mật.

Người dùng có thể đặt hàng trước Nokia 4.2 tại Mỹ bắt đầu từ giờ thông qua Best Buy và Amazon. Với mức giá này, sản phẩm cung cấp không gian lưu trữ 32 GB và RAM 3 GB với giá bán 189 USD, kết hợp các màu Đen hoặc Hồng cát. Sản phẩm sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 14/5, và người dùng có thể nhận nó từ cửa hàng tại Best Buy vào ngày 9/6.