Techtastic: Galaxy S10 sẽ có tới 5 phiên bản

Theo VTV

07/01/2019 13:43:32

Những thông tin rò rỉ mới nhất cho biết, Samsung có thể giới thiệu 5 phiên bản của chiếc Galaxy S10 trong tháng 2 tới.

5 phiên bản Galaxy S10 theo dự đoán của Techtastic
5 phiên bản Galaxy S10 theo dự đoán của Techtastic

Theo trang Techtastic, trong số 5 phiên bản sắp ra mắt có Galaxy S10 Lite, Galaxy S10 và Galaxy S10+ và 2 mẫu tích hợp công nghệ 5G.

Trong số đó, Galaxy S10 Lite được xem là phiên bản giá rẻ, có thiết kế tương đối truyền thống, không được trang bị màn hình Infinity-O.
Hai phiên bản 5G tương đối gống nhau, một là Beyond X (hay còn gọi là Galaxy 10 5G) sẽ ra mắt trên toàn cầu và Beyond Bolt (hay còn gọi là Galaxy S10 Bolt) sẽ là mẫu độc quyền của nhà mạng Verizon. Dự báo của Techtastic cho hay mẫu Beyond Bolt sẽ có pin lớn hơn dù con số chính xác là chưa rõ vào thời điểm này.

Galaxy S10, S10+ và S10 Lite dự kiến sẽ được Samsung cho đặt hàng trước chỉ vài ngày sau khi chúng được công bố. Nhiều tờ báo cho hay, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked ngay trước thềm MWC tại Barcelona để trình làng mẫu điện thoại siêu phẩm này.

Trước đó, theo Tomsguide, Samsung sẽ phát hành 4 phiên bản khác nhau của chiếc Galaxy S10 với tên mã lần lượt Beyond 0, Beyond 1, Beyond 2 và Beyond X.
Vào tháng 11, tờ The Wall Street Journal dẫn lời một nguồn tin thân cận từ Samsung cho biết Samsung sẽ cho ra mắt 4 phiên bản khác nhau của chiếc smartphone Galaxy S10, thay vì chỉ 3 như các tin đồn trước đây.

Trong đó, 3 phiên bản tầm thấp hơn, bao gồm phiên bản Galaxy S10 Lite với cấu hình thấp và giá rẻ nhất. Phiên bản Galaxy S10 là bản nâng cấp của Galaxy S9 và Galaxy S10 Plus là bản nâng cấp của Galaxy S9 Plus. Phiên bản Galaxy S10 cao cấp nhất sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Một số tính năng được dự đoán sẽ có trên mẫu flagship của Samsung Galaxy S10:

- Màn hình không viền

- Cảm biến vân tay dưới màn hình

- Trang bị nhiều camera

- Sử dụng giao diện mới

- Pin dung lượng lớn hơn và công nghệ sạc không dây 15W

- Kết nối mạng 5G

- Bộ nhớ trong được nâng cấp

- Nhiều phiên bản màu sắc

Từ khóa : Galaxy S10, Galaxy S10 Lite,