Oppo công bố trợ lý ảo đầu tiên mang tên Breeno

Theo Gizchina/PCW

27/12/2018 14:08:44

Giống như Samsung với Bixby, Xiaomi với XiaoAI thì mới đây hãng smartphone Trung Quốc Oppo đã công bố trợ lý ảo có áp dụng AI đầu tiên của mình mang tên Breeno. Trợ lý ảo này đã được công bố tại hội nghị các nhà phát triển vừa diễn ra vào ngày hôm 26/12.

Oppo công bố trợ lý ảo độc quyền Breeno dành cho các smartphone

Theo Oppo, thì Breeno là trợ lý ảo có khả năng nhận định, tự cho ý kiến và học những hành vi của người. Sau một thời gian sử dụng, trợ lý ảo sẽ được huấn luyện theo đúng tính cách của người dùng.

Trợ lý ảo này bao gồm 7 mô-đun: lời khuyên, nhận định màn hình, nhận định không gian xung quanh, tốc độ, lời nói, lái xe và ý thức. Ví dụ khi bạn đang ở sân bay, Breeno có thể hiện lên các thông tin về sân bay, các chuyên bay và các số điện thoại để người dùng có thể liên lạc.

Trợ lý ảo này bao gồm 7 mô-đun: lời khuyên, nhận định màn hình, nhận định không gian xung quanh, tốc độ, lời nói, lái xe và ý thức. Ví dụ khi bạn đang ở sân bay, Breeno có thể hiện lên các thông tin về sân bay, các chuyên bay và các số điện thoại để người dùng có thể liên lạc.