Hơn 60 thương hiệu thiết bị âm thanh hội tụ tại PLASE show 2018

P.V

28/10/2018 08:23:01

Sau hơn 1 năm với 3 lần tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Plase show lần thứ tư tái ngộ công chúng Thủ đô với sự hiện diện của hơn 60 thương hiệu về thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp (PLASE show) là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 5 và tại Hà Nội vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Tại Plase show lần thứ 4 này sẽ có hơn 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Trong khuôn viên khoảng 12.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 175 gian hàng và 22 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Bà Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra 1 xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ/ triển lãm âm thanh và demo thiết bị 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lịch trình demo cũng sẽ được công bố tại các poster, backrop trong khu vực diễn ra sự kiện để tiện cho khách tham quan trong việc theo dõi thời gian demo của gian hàng hoặc nhãn hiệu mình quan tâm.

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, Db Technologies, Nexo, JBL, SE technik, d&b audio technik, Pro DG…

Theo đại diện Ban tổ chức, sau hơn 1 năm với 3 lần tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, PLASE show là 1 minh chứng rõ ràng cho sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của thị trường thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nơi phần nào đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất... các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.