Camera ẩn dưới màn hình sẽ là xu hướng thiết kế mới của Samsung?

Theo Sammobile/PCW

25/10/2018 14:44:45

Ngày 24/10, Samsung đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu bộ đôi Galaxy A6S và A9S. Tuy nhiên, điều bất ngờ mà công ty mang đến sự kiện này lại nằm ở thiết bị thứ ba, chiếc smartphone Galaxy A8s, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Camera nằm trong màn hình sẽ là xu hướng thiết kế mới của Samsung?

Samsung không chia sẻ nhiều thông tin về chiếc smartphone này ngoại trừ cái tên A8s và hình ảnh mô tả một chiếc bị có màn hình chiếm phần lớn diện tích mặt trước và không có tai thỏ, không thấy cả viền màn hình. Tuy nhiên, Samsung có nói Galaxy A8s sẽ trang bị một công nghệ “lần đầu tiên sử dụng".

Camera nằm trong màn hình sẽ là xu hướng thiết kế mới của Samsung?

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ trước đây có thể đoán biết rằng chiếc A8s sẽ có một lỗ trên màn hình để chứa camera trước như một cái nốt ruồi mà không phải học theo Apple làm tai thỏ.

Chiếc A8s còn được cho là sẽ có màn hình tỉ lệ 19,5:9, viền trên dưới đều rất mỏng. Cung cấp sức mạnh cho máy sẽ là chip Snapdragon 710, dung lượng pin có thể là 3.000mAh. Samsung chưa công bố ngày ra mắt chính thức A8s nhưng các nguồn tin rò rỉ cho biết sẽ là vào tháng 1 năm sau và đây chính là một bước đệm để Samsung tiến đến thiết kế smartphone có công nghệ camera ẩn dưới màn hình mà hãng vừa công bố.