Synology ra mắt Surveillance Station 8.2 hỗ trợ giám sát trên điện thoại

P.v

09/10/2018 16:58:19

Synology hôm nay (9/10) đã ra mắt bản nâng cấp phần mềm quản lí camera Surveillance Station 8.2. Bản nâng cấp này giới thiệu LiveCam - một ứng dụng camera an ninh hoàn toàn mới, biến một chiếc điện thoại thành một camera IP.

Theo đại diện Synology, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS đã được phát hành, còn phiên bản dành cho Android sẽ ra mắt trong khoảng tháng 10.

Với Surveillance Station 8.2, sự cải tiến của DS Cam mang lại hiệu năng cao hơn cùng với việc bổ sung loa IP vào danh sách hỗ trợ phần cứng. Application Center thế hệ mới giúp việc quản lý ứng dụng được linh hoạt hơn.

Ông Ivan Chang, Giám đốc Sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: “Với sự kết hợp của LiveCam trên hệ điều hành iOS và tính năng DS Cam hoàn toàn mới, Surveillance Station đã bước vào kỷ nguyên di động, biến chiếc điện thoại thành một camera an ninh và có thể truy cập các video bằng DS Cam. Các tính năng như Smart Time Lapse, Dual Authentication và hỗ trợ loa IP đã giúp Surveillance Station trở thành giải pháp luôn sẵn sàng cho mọi dự án”.

camera IP, Synology, Surveillance Station 8.2, phần mềm quản lí camera, LiveCam,

Với phiên bản mới này, khi điện thoại được cài đặt LiveCam, bạn có thể thêm nó vào Surveillance Station như một camera IP ghi lại những gì bạn muốn, giúp các thiết bị rảnh rỗi của bạn được sử dụng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, mẫu add-on kiểu mới có tên Application Center cung cấp cho bạn lên đến 26 ứng dụng và tiện ích. Sử dụng công cụ lọc danh mục hoặc các từ khóa để có thể nhanh chóng tìm ứng dụng và tùy chỉnh Surveillance Station của bạn.

Trong khi đó, DS cam thế hệ mới không chỉ cung cấp thêm trải nghiệm xem được sắp xếp hợp lý mà còn có khả năng đa dòng thời gian để tìm kiếm trực quan qua các cảnh quay video. Thêm vào đó, với sự xác thực giấy phép off-line tại chỗ, người dùng giờ đây có thể dễ dàng triển khai hệ thống với tốc độ nhanh hơn.

Surveillance Station 8.2 có thể phát âm thanh hoặc sắp xếp các chương trình phát sóng theo lịch trình trên các loa IP tích hợp. Trong việc triển khai nhiều loa, chương trình phát đơn lẻ hoặc theo nhóm cũng được cài đặt sẵn.

Ngoài ra, người dùng có thể bảo vệ dữ liệu với chế độ Dual Authorization: là một biện pháp quản lý đặc quyền an toàn và linh hoạt hơn, Dual Authorization giới hạn các chức năng nhạy cảm như quản lý camera hay truy cập các bản ghi hay việc chỉ thực thi với sự cho phép của một bên khác. Sự tăng cường bảo vệ tại chỗ này giúp ngăn chặn việc rò rỉ các thông tin nhạy cảm.

Đồng thời, người dùng cũng có thể phát sóng trực tiếp lên Youtube nhờ Live Broadcast.