Canon Photomarathon 2018 sẽ diễn ra cuối tháng 10 với thông điệp "Sống với điều mình yêu"

P.V

14/09/2018 19:40:57

Cuộc thi Ảnh Sáng tác nhanh Canon Photomarathon lần thứ XIII do Canon Marketing Vietnam tổ chức sẽ diễn ra cuối tháng 10 tới tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng lên tới 900 triệu đồng, thông tin từ Canon Việt Nam ngày hôm nay (14/9) cho biết.

 Canon, Canon PhotoMarathon, sáng tác ảnh nhanh, cuộc thi ảnh,

Cụ thể, cuộc thi sẽ lần lượt diễn ra tại 2 TP. Hồ Chí Minh vào ngày 20/10 và tại Hà Nội vào ngày 27/10/2018. Cuộc thi dành cho tất cả thí sinh trên 6 tuổi thuộc mọi quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Năm nay, cuộc thi đưa ra thông điệp “Sống với điều mình yêu” và hình ảnh chủ đạo được kết hợp từ nhiều bức ảnh, thể hiện một cách đa dạng về đất nước con người Việt Nam. Đại diện Ban tổ chức cho biết, với thông điệp này, cuộc thi hy vọng tất cả mọi người đều có thể bày tỏ tình yêu và góc nhìn của mình về cuộc sống xung quanh thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Tất cả những bức ảnh được ghi lại trong quá trình sáng tác của thí sinh 12 năm qua đều sẽ được BTC lưu giữ cho những dự án tương lai, thể hiện một Việt Nam đang phát triển đầy sức sống và đa chiều.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay sẽ có 4 thành viên bao gồm đại diện BTC là  ông Hiroshi Yokota - Tổng Giám Đốc Canon Marketing Việt Nam, cùng 3 nhiếp ảnh gia tên tuổi và uy tín trong cộng đồng nhiếp ảnh Việt Nam sẽ giữ vai trò cầm cân nảy mực để lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi.

3 giám khảo còn lại là các Nhiếp ảnh gia Hà Kin, Hải Thanh, Trần Tuấn Việt. 

Như thông lệ, thí sinh đoạt giải Đặc biệt sẽ được tài trợ một suất tham gia Canon Photomarathon Asia Championship 2019 tại Nhật Bản, tranh tài cùng 16 đối thủ khác để có cơ hội vinh danh tên tuổi khắp Châu Á với giải thưởng lên đến 5.000 USD.

Từ ngày 4/9/2018, cuộc thi chính thức nhận đăng ký tại địa chỉ: www.canon.com.vn/photomarathon.

Bên cạnh đó, Canon PhotoMarathon 2018 còn có một số hoạt động khác như: ưu đãi khi mua sắm sản phẩm Canon với mức ưu đãi “khủng”; trải nghiệm tất cả sản phẩm Canon mới nhất (máy ảnh, ống kính, máy in ảnh); buổi học và thực hành nhiếp ảnh ngay tại chỗ với các chuyên gia... Ngoài ra, những người tham gia còn có dịp tham quan và tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng của các nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình như Western Digital, SanDisk, Viewsonic, Logitech, Vietcorp, các đơn vị hỗ trợ nước uống như Lavie, nước tăng lực Volt; tham gia các phần trình diễn cực sôi động của các ban nhạc trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam.