Apple cung cấp gói chống trộm và rơi vỡ cho loạt iPhone mới

Theo TNO

14/09/2018 16:04:17

iPhone Xs, Xs Max hoặc Xr có giá bán khá cao, cho nên bạn có thể chọn mua thêm các gói bảo vệ mở rộng để phòng tránh trường hợp máy bị rơi vỡ hoặc mất cắp.

Theo PhoneArena, có một vỏ bảo vệ luôn là lựa chọn được nhiều người quan tâm khi mua thiết bị được làm từ kính nhằm cho phép sạc nhanh. Bên cạnh đó, không ít người sẽ chú ý đến gói bảo hành mở rộng AppleCare+ của Apple.

Như thường lệ, người dùng sẽ được cung cấp 1 năm bảo hiểm sửa chữa phần cứng thông qua chương trình bảo hành có sẵn của Apple. Nhưng với AppleCare+, bạn sẽ được mở rộng dịch vụ đó thêm 12 tháng, trong khi cũng cung cấp chính sách hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và tối đa hai sự cố cho thiệt hại ngẫu nhiên.

Không biết vì lý do nào đó mà Apple đã không đề cập đến gói bảo hành mở rộng AppleCare+ tại sự kiện ra mắt sản phẩm. Giờ đây công ty cung cấp lựa chọn AppleCare+ với chính sách bảo vệ trộm cắp và mất mát (Theft and Loss) cho iPhone mới. Vấn đề là giá cho gói AppleCare+ không hề rẻ.

Theo đó, bạn phải trả một khoản phí lớn lên đến 269 USD chỉ để tham gia vào chương trình Theft and Loss của AppleCare+ ngay sau khi mua iPhone Xs hoặc Xs Max, với các khoản thanh toán bổ sung cần thiết nếu có bất kỳ thiệt hại xảy ra với thiết bị di động mới quý giá của bạn.