Galaxy Note 9 có thêm phiên bản màu bạc?

Theo PCWorld/GSM

13/09/2018 11:34:49

Bộ sưu tập sắc màu của mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy Note 9 được cho rằng sẽ tăng lên mức 4 gồm các phiên bản là đen, xanh, đồng và bạc.

Galaxy Note 9 là mẫu smartphone cao cấp từng được Samsung chính thức ra mắt hồi thượng tuần tháng 8. Sản phẩm mới khi đó xuất hiện với 3 tùy chọn màu sắc vỏ máy là xanh, đen và màu đồng. Tuy nhiên, có vẻ như bộ sưu tập màu sắc của mẫu smartphone cao cấp này đang có chiều hướng tăng.

Theo nguồn tin Slashleaks, mẫu Samsung Galaxy Note 9 sẽ sớm có thêm tùy chọn phiên bản màu bạc tại thị trường Mỹ. Nguồn tin này cũng chính thức tung ra hình ảnh được khẳng định là ảnh báo chí của chiếc Samsung Galaxy Note 9 màu bạc nói trên cho thấy phong cách phối màu tựa như mẫu Samsung Galaxy S8 hay mẫu Samsung Galaxy S8 Plus.

Tiếc là hiện tại nguồn tin rò rỉ trên không tiết lộ thời điểm cụ thể phiên bản màu mới của chiếc Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt.

Galaxy Note 9 là mẫu smartphone cao cấp tiếp nối người tiền nhiệm Galaxy Note 8 từng hớp hồn không ít fan hâm mộ Samsung. Tựa như người anh em của mình, Galaxy Note 9 cũng có thiết kế bóng bẩy kết hợp vật liệu kim loại và kính với vài cải tiến nhỏ trong kiểu dáng. Hiện tại, Galaxy Note 9 có giá bán từ ngót nghét 23 triệu đồng cho bản ROM 128GB. Với mức đầu tư này, hẳn không ít người dùng phân vân liệu một liệu chiếc smartphone của mình có cứng cựa trong các hoạt động hằng ngày hay không và nên chăng việc sắm những phụ kiện đắt tiền để bảo vệ “cục cưng” của mình.

Chuyên gia hành xác smartphone JerryRigEverything (JJRE) cũng xác nhận rằng Galaxy Note 9 hoàn toàn bình anh vô sự trong các thử nghiệm bẻ cong dùng lực tay của chính anh. Song, anh cũng lưu ý rằng nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby, dãy phím điều tiết âm lượng trên chiếc Galaxy Note 9 có thiết kế khá lạ lùng. Cụ thể, JRE có thể dễ dàng nạy bung những nút chức năng này khỏi thân máy, nhưng một khi được lắp vào lại, các chức năng vẫn hoạt động bình thường. Riêng với thử nghiệm “lửa thử vàng”, JRE đánh giá cao thiết kế màn hình của Samsung Galaxy Note 9 vì dù được đốt nóng đến 15 giây, nhưng các điểm ảnh vẫn gần như không bị ảnh hưởng.