Điện thoại gập đôi Galaxy X chưa thể ra mắt

Theo Vietnamnet

12/09/2018 17:39:37

Trước đó, CEO DJ Koh của Samsung từng tiết lộ Galaxy X với màn hình gập đôi sẽ được ra mắt ngay trong tháng 11 của năm nay.

Theo trang công nghệ Phonearena, những phát ngôn của DJ Koh dường như đã bị hiểu sai. Quan điểm chính thức về việc ra mắt Galaxy X còn chưa được ban lãnh đạo tập đoàn này phê duyệt. Do đó, thật khó để nói rằng Galaxy X sẽ được giới thiệu và bán ra thị trường chỉ trong vòng hai tháng nữa.

Hiện còn rất nhiều việc phải làm đối mẫu điện thoại của Samsung, đặc biệt là về vấn đề kỹ thuật. Samsung thậm chí còn tỏ ra rất mơ hồ và không biết sẽ phải làm gì với mẫu điện thoại của mình. Điều này là dễ hiểu bởi mẫu điện thoại có khả năng gập đôi là ý tưởng tuy không mới nhưng không nhiều nhà sản xuất dám thực hiện.

Những thông tin được biết tới thời điểm này cho thấy, Galaxy X sẽ có màn hình 7,3 inch khi ở trạng thái mở và 4,6 inch ở trạng thái gập đôi. Dù chưa thể ra mắt thị trường, một vài thông tin về Galaxy X có thể sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện tổ chức ở San Francisco(Mỹ) ngay trong tháng 11 tới.

Từ khóa : Galaxy X, Samsung Galaxy X,