Ứng dụng gọi xe thuần Việt - ABER ra mắt tại thị trường Việt Nam

11/06/2018 15:27:32

Bắt đầu từ ngày 8/6, người tiêu dùng sẽ có thêm một lựa chọn mới khi di chuyển, đó là ứng dụng gọi xe ABER, một ứng dụng gọi xe ra đời trên nền tảng công nghệ từ Đức và được hoàn thiện để phù hợp với yêu cầu của người Việt Nam.

Ứng dụng gọi xe thuần Việt - ABER chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Aber là ứng dụng gọi xe thông minh trên nền tảng 4.0 và thân thiện với người Việt Nam. Aber được phát triển bởi nhóm kỹ sư người Việt du học tại châu Âu trên nền tảng công nghệ của Đức.

Các dịch vụ mà Aber mang đến là Aber Bike (Xe ôm công nghệ), Aber Car (Taxi công nghệ), Aber Truck (Xe giao hàng – Xe tải), Aber Travel (Trải nghiệm du lịch cùng Aber), Aber Business (Xe doanh nghiệp), Aber Express (Dịch vụ giao hàng).

Dịch vụ của Aber được cho là sẽ có giá cước cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi cho hành khách và đưa ra mức chiết khấu phù hợp với tài xế (không thu phí tài xế nếu doanh thu trong tháng dưới 500.000 đồng).

Những tài xế của Aber được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Đặc biệt, nền tảng bản đồ của phần mềm Aber được chính đội ngũ này tự xây dựng, không phụ thuộc vào bản đồ của Google, vì thế sẽ phù hợp, chính xác hơn với địa phương ở Việt Nam.

Hiện ứng dụng Aber đã có mặt trên các nền tảng Android và iOS.