Camera Galaxy Note 9 sẽ sở những hữu tính năng tốt nhất

Theo Dân Việt

06/06/2018 13:15:35

Không chỉ sở hữu cấu hình cao cấp nhất, Galaxy Note 9 còn được kỳ vọng tích hợp nhiều tính năng độc đáo.

concept Galaxy Note 9

Theo báo cáo mới đây nhất, Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ Galaxy Note 9 sớm hơn một chút trong năm nay - vào ngày 09/08. Thời gian này sớm hơn hai tuần so với thời điểm mà hãng giới thiệu Galaxy Note 8 vào năm ngoái. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Galaxy Note 9 sẽ sớm có mặt trên các kệ hàng vào cuối tháng 8. Có vẻ như Samsung đang tỏ ra khá vội vã và không muốn người dùng chờ đợi lâu.

Mới đây nhất, vỏ bảo vệ màn hình được cho là của Galaxy Note 9 cũng đã tiết lộ thiết kế của máy. Nhìn chung, ngoại hình của “siêu phẩm” này không bị thay đổi so với mô hình năm ngoái, chỉ giảm độ dày cho viền benzel ở cạnh trên và dưới màn hình. 

Điều này không gây ngạc nhiên khi Galaxy Note 9 được mong đợi là bản nâng cấp từ Galaxy Note 8 trước khi hãng thực hiện một “bước nhảy” lên Galaxy S10 và Galaxy Note 10 vào năm tới, có khả năng đưa máy quét vân tay vào trong màn hình và thiết kế hoàn toàn bezel. 

Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ Bloomberg, một cải tiến đáng chú ý trong Galaxy Note 9 sẽ là “camera tân trang”. Năm ngoái, Galaxy Note 8 sở hữu camera sau kép, kết hợp giữa ống kính góc rộng với ống kính 'tele' để zoom quang học 2x. Galaxy Note 9 rất có thể sẽ giữ lại thiết lập này cùng khả năng thay đổi khẩu độ, và có thêm nhiều tính năng phụ khác.

Kể từ khi bị chỉ trích về vị trí cảm biến vân tay trên cặp Galaxy S8 năm ngoái, Samsung đã xoay chiều cảm biến dọc ở trên Galaxy S9 và Galaxy S9+, vị trí này khá ổn định và có thể sẽ giữ nguyên trên Galaxy Note 9. Thêm nữa, cảm biến nhịp tim sẽ nằm ở bên cạnh mô-đun camera hoặc giữa máy quét vân tay và camera.

Năm nay, chắc chắn Galaxy Note 9 sẽ được cung cấp sức mạnh hiệu năng bởi chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 nên chắc chắn sẽ có khả năng quay video siêu chậm, phát huy sức mạnh của khẩu độ biến thiên trong môi trường thiếu sáng. Về phần mềm, các chuyên gia mong đợi chế độ chân dung - Portrait sẽ quay trở lại Galaxy Note 9.

Bên cạnh đó, trợ lý ảo Bibxy Vision trên mẫu Galaxy Note mới cũng được kỳ vọng tích hợp sâu hơn vào ứng dụng camera. Công ty công nghệ “khổng lồ” Hàn Quốc đã làm việc tích cực để mang trải nghiệm Bixby liền mạch và trực quan hơn. Sự thay đổi từ Galaxy S8 sang Galaxy S9 là minh chứng rõ ràng nhất. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi công nghệ này được nâng cấp trên Galaxy Note 9.