OnePlus 6 lộ ảnh render đến từ nhà sản xuất phụ kiện

Theo Nghe Nhìn Việt Nam

13/04/2018 11:40:55

Mới đây hãng chuyên sản xuất phụ kiện Olixar đã đăng tải khá nhiều hình ảnh về bộ ốp lưng, bao da dành cho chiếc OnePlus 6, qua đây người dùng sẽ có được cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

Dễ dàng nhận ra được máy chạy theo xu hướng thiết kế hiện nay với màn hình tràn viền và khu vực tai thỏ dùng làm nơi đặt cảm biến ánh sáng, loa thoại và camera selfie. Một điểm đáng chú ý là theo các bức ảnh render này, diện tích hiển thị trên OnePlus 6 là rất cao khi viền màn hình của máy được làm mỏng, đặc biệt là cạnh dưới so với các sản phẩm Android khác cũng chạy theo xu hướng này đang có mặt trên thị trường.

Mặt lưng của OnePlus 6 được cho sẽ là từ vật liệu kính và không có quá nhiều điểm nhấn đặc biệt. Tại đây sẽ là nơi đặt cụm camera kép (20MP + 16MP), đèn Flash Led trợ sáng, cảm biến vân tay một chạm (hơi nhỏ và dẹt giống như trên các máy Samsung) và logo OnePlus. Tiếp theo, cấu hình của máy chắc chắn sẽ rất mạnh mà theo dự đoán sẽ là chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB và viên pin dung lượng 3450mAh.

OnePlus 6 lộ ảnh render đến từ nhà sản xuất phụ kiện
OnePlus 6 lộ ảnh render đến từ nhà sản xuất phụ kiện ảnh 3
OnePlus 6 lộ ảnh render đến từ nhà sản xuất phụ kiện ảnh 4
OnePlus 6 lộ ảnh render đến từ nhà sản xuất phụ kiện
OnePlus 6 lộ ảnh render đến từ nhà sản xuất phụ kiện ảnh 6