Samsung ra mắt phiên bản Enterprise Edition cho Galaxy S9 và Galaxy A8

NA

05/03/2018 10:07:55

Trong một động thái khá lạ thì Samsung vừa cho ra mắt phiên bản cho người dùng doanh nghiệp, phiên bản Enterprise Edition cho Galaxy A8, một sản phẩm tầm trung. Hiện tại thì Samsung đang có Galaxy S8, Galaxy Note 8 Enterprise ở phân khúc cao cấp.

Samsung ra mắt phiên bản Enterprise Edition cho Galaxy S9 và Galaxy A8

Sự xuất hiện của Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ giúp người dùng doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn nếu muốn sử dụng Android trong công ty.

Giá của S9 và A8 Enterprise sẽ là 849 Euro và 499 Euro ở thị trường Đức, tức là không khác biệt gì so với phiên bản thường cho người dùng cá nhân. Thế nhưng nó lại có rất nhiều tính năng mà bản thường không có: tích hợp Samsung Knox Configure Dynamic Edition cho phép quản lý IT tùy chỉnh, điều khiển hàng loạt các thiết bị cùng lúc theo nhu cầu của công ty, có Enterprise Firmware OTA để cập nhật thiết bị bảo mật hơn, theo đúng yêu cầu của công ty.

Đáng chý ý nhất là các máy Enterprise sẽ được bảo hành 2 năm, được cập nhật các bản vá bảo mật trong 4 năm thay vì 1 năm + 3 năm như các máy thông thường.

Tất nhiên, các phiên bản Enterprise chỉ bán cho khách hàng doanh nghiệp với số lượng lớn, người dùng cá nhân không thể mua được.

Nguồn: Samsung