BlackBerry KEYone phiên bản màu đồng sẽ được bán ra vào quý 1/2018

Theo NĐT

15/01/2018 16:30:02

Tại CES 2018, BlackBerry đã giới thiệu thêm một màu sắc mới cho KEYone, phiên bản này có tên gọi là KEYone Bronze Edition.

BlackBerry phiên bản màu đồng sẽ bắt đầu được bán ra vào quý I năm nay

Phiên bản KEYone Bronze Edition này có cấu hình cao hơn bản KEYone màu bạc gốc, tức ngang cấu hình với bản màu đen ra mắt cách đây vài tháng. Máy có RAM 4G và bộ nhớ trong 64GB. Chip xử lý của phiên bản này được trang bị là Snapdragon 625 với màn hình 4,5 inch.

Phiên bản KEYone Bronze Edition có màu đồng nhạt bao phủ phần khung kim loại của máy, trong khi phần lưng và phần phía trước kể cả bàn phím giống phiên bản gốc màu bạc, riêng viền camera có màu đen. BlackBerry thông báo phiên bản màu đồng sẽ bắt đầu được bán ra vào quý I năm nay.

KEYone được xem là một trong những smartphone độc đáo nhất hiện nay với nhiều nét khác biệt. Thay vì đi theo xu hướng tỷ lệ màn hình 18:9, dòng máy này có màn hình 4,5 inch với tỷ lệ 3:2. Máy vừa có màn hình cảm ứng, vừa có bàn phím QWERTY 4 hàng, giúp cho người dùng vừa có thể trải nghiệm gõ phím của BlackBerry, vừa có thể tận hưởng cảm giác màn hình cảm ứng.

BlackBerry KEYone chính là “đứa con lai” giữa Android và BlackBerry. Thiết kế của máy được xem là khá lạ với cấu hình mạnh, sự hòa nhập thú vị giữa màn hình và bàn phím, camera khá đẹp, mang đầy đủ bản sắc của BlackBerry nhưng vẫn tích hợp được kho ứng dụng của Android.

Dòng điện thoại KEYone được xem là món quà cuối cùng BlackBerry dành cho những người dùng trung thành của mình và cũng là để cứu vãn lại hoạt động kinh doanh của hãng. Với sự thành công của 2 phiên bản màu bạc và màu đen, phiên bản KEYone màu đồng này được hi vọng sẽ tiếp nối thành công đó.

Năm ngoái, khi ra mắt, KEYone phiên bản màu đen được bán với giá 16 triệu đồng tại Việt Nam. Tại Mỹ, phiên bản màu đen đã cháy hàng ở nhiều nơi và đem lại doanh số rất cao cho BlackBerry. Phiên bản KEYone màu đồng hiện chưa biết sẽ được lên kệ với giá bao nhiêu.