Lenovo ra mắt máy tính bảng Tab 4 Series, giá từ 2 triệu đồng

NA

07/12/2017 14:28:55

Ngày 7/12, Lenovo giới thiệu dòng máy tính bảng (tablet) mới mạnh mẽ, thiết kế đẹp dành cho mọi thành viên trong gia đình. Với 2 mẫu tablet Lenovo Tab 4 7 Lite và Tab 4 8, dòng Tab 4 Series mới được phát triển và phát huy những phẩm chất tốt nhất từ nền tảng của dòng Lenovo Tab Series đã thành công rộng rãi trước đó.

Lenovo ra mắt máy tính bảng Tab 4 Series, giá từ 2 triệu đồng

Lenovo Tab 4 mang tới sự linh hoạt tối ưu cho người dùng trong những hành trình hoặc chuyến bay đường dài, giúp trẻ nhỏ không hiếu động với trò chơi chữ bingo, nhờ có thời lượng pin lên tới 12 giờ. Dòng Lenovo Tab 4 mới này chạy trên nền hệ điều hành mới nhất Android™ OS 7.0 cho trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Lenovo ra mắt máy tính bảng Tab 4 Series phù hợp mọi gia đình

Lenovo Tab 4 sử dụng màn hình lên tới FHD và hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý tới Quad-core Snapdragon, cùng với đó là bộ nhớ trong RAM lên tới 2GB. Hệ thống âm thanh cũng được tăng cường với Dolby Audio có trong dòng Tab 4 7 Lite, hay âm thanh vòm Dolby Atmos cùng loa stereo kép phía mặt trước của Tab 4 8, nhờ đó mang tới những trải nghiệm đa phương tiện mạnh mẽ và sống động. Bên cạnh đó, nếu có nhiều người dùng khác nhau, họ có thể tạo tài khoản riêng của mình với những thiết lập riêng, lựa chọn ảnh nền (wallpaper) hay truy cập vào tài khoản Facebook hay Instagram của riêng họ.

Lenovo ra mắt máy tính bảng Tab 4 Series phù hợp mọi gia đình

Và quan trọng hơn, tất cả mẫu máy tính bảng mới này được thiết kế để có thể sử dụng chung cho các thành viên trong gia đình hay bạn cùng phòng. Chế độ đa người dùng của máy cho phép các bậc phụ huynh, thiếu nhi hay trẻ nhỏ đều có thể dùng Lenovo Tab 4 như chiếc máy tính bảng chính của mình trong gia đình.

Lenovo Tab 4 Series – Máy tính bảng cho mọi thành viên trong gia đình

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chuyển đổi Lenovo Tab 4 8 của họ thành chiếc máy tính bảng hoàn hảo cho con cái mình khi thiết lập khu vực riêng cho trẻ nhỏ trên máy, với Tài khoản Trẻ nhỏ (Kid’s Account) độc đáo của máy. Tài khoản này bao gồm công cụ dành cho bậc cha mẹ kiểm soát nội dung phù hợp trẻ nhỏ, là một công cụ lập lịch “bật” và “tắt” thời gian sử dụng cùng giao diện quản lý nội dung để có thể kiểm soát những gì trẻ nhỏ xem hay chơi trên máy.

Lenovo Tab 4 7 Lite có màu Đen, hiện đã có mặt trên thị trường với phiên bản Wifi với giá 1.999.000 VND, và phiên bản LTE & thoại với giá 2.399.000 VND. Lenovo Tab 4 8, có màu Đen và Trắng, sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 15/12/2017 với giá tham khảo từ 3.999.000 VND. Hai máy tính bảng này đều được bảo hành 1 năm.