SIM ghép chữa lỗi iPhone lock đột tử đang bị thổi giá

Theo Vietnamnet

21/11/2017 10:42:25

Một tháng rưỡi sau sự cố iPhone lock đột tử, những chiếc SIM ghép bản mới đã về đến Việt Nam. Mẫu SIM mới có thể khắc phục toàn bộ vấn đề của những chiếc SIM bản cũ.

 SIM ghép thần thánh, SIM ghép, SIM ghép iPhone, sửa lỗi iPhone lock đột tử, iPhone lock đột tử, sự cố iPhone lock đột tử, SIM ghép bản mới

Tuy vậy, do đợt đầu hàng còn khan hiếm, giá của những chiếc SIM ghép không rẻ chút nào. Việc tìm mua SIM ghép bản mới cũng không phải dễ.

Theo anh Đỗ Tấn Lợi, một chủ buôn điện thoại lâu năm tại Tp.HCM, “Giá SIM ghép bản mới tại Tp.HCM hiện khoảng 190.000 đồng. Mức giá này cao hơn 4 lần so với giá SIM ghép cũ.” Anh Lợi cho biết cá biệt có một số nơi, giá SIM ghép bị “thổi” lên tới 400.000 đồng.

Chia sẻ về tình trạng trên, ông chủ cửa hàng này cho rằng giá SIM ghép tại Việt Nam đang quá cao so với giá trị thật. “Chỉ một thời gian ngắn nữa giá SIM ghép 4G bản mới sẽ trở về mức 150.000 đồng.”, anh Lợi đưa ra dự đoán.

Tương tự như ở Tp.HCM, không dễ để tìm mua một chiếc SIM ghép 4G bản mới tại Hà Nội. Giá SIM ghép 4G ở Hà Nội duy trì ở mức từ 200.000 - 300.000 đồng. Giống như ở Sài Gòn, những chiếc SIM này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Dù giá vẫn còn tương đối cao, các chủ buôn hai đầu nam bắc đều thống nhất chung một nhận định, SIM ghép 4G bản mới đã hoàn toàn khắc phục được lỗi iPhone lock đột tử.