nova 2i - smartphone đầu tiên 4 camera đầu tiên của Huawei ra mắt

P.V

11/10/2017 09:11:51

Huawei nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị 4 camera, gồm 2 camera trước và 2 camera sau, cùng màn hình tràn viền ấn tượng. Sản phẩm được bán ở phân khúc tầm trung với mức giá công bố 5.990.000 VND.

Huawei, phân khúc tầm trung, đại sứ thương hiệu, điện thoại 4 camera, Rocker Nguyễn, Huawei nova 2i, nova 2i,

Huawei nova 2i mới đây chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, với thiết kế màn hình tràn viền ấn tượng và điểm nhấn về camera. Đại diện Huawei cho biết, đây là lần đầu tiên 4 camera xuất hiện trên một chiếc smartphone của hãng.

Theo đó, với 4 camera (gồm 2 camera trước và 2 camera sau), Huawei nova 2i mang đến trải nghiệm chụp ảnh xuất sắc bất kể chủ đề và bối cảnh. Trong đó, 2 camera trước 13MP và 2MP hỗ trợ nhiều cho việc chụp ảnh chân dung với tính năng Selfie Tonight Flash, tùy chỉnh ánh sáng chất lượng photo studio. Còn 2 camera sau kết hợp ống kính 16MP và 2MP, với hiệu ứng chụp ảnh xóa phông tạo độ sâu cho ảnh, giúp hình ảnh sắc nét hơn, chi tiết và nghệ thuật hơn, cũng như chất lượng hình ảnh cải thiện hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Huawei, phân khúc tầm trung, đại sứ thương hiệu, điện thoại 4 camera, Rocker Nguyễn, Huawei nova 2i, nova 2i,

Cùng đó, nova 2i cũng là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ hiển thị Huawei Full View hoàn toàn mới trên màn hình chất lượng cao kích thước 5.9inch. Tỉ lệ màn hình – thân máy ấn tượng, lên đến 83%, cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng và tươi sáng.

Mặc dù ở phân khúc tầm trung, song hiệu suất của nova 2i khá ấn tượng. Máy được trang bị chipset Kirin 659 8 nhân, RAM 4GB và ROM 64GB, Huawei nova 2i có khả năng đa nhiệm tốt, truyền tải nội dung mượt mà trong khi đang chạy nhiều ứng dụng. Giao diện người dùng EMUI 5.1 tích hợp khá toàn diện trên nền tảng Android 7.0 cho trải nghiệm mượt mà và thông suốt bằng cách sử dụng chức năng phân tích thông minh để tối đa hóa hiệu suất hoạt động dựa vào hành vi người dùng.

Máy có dung lượng 3.340mAh trên Huawei nova 2i. Ngoài ra, cảm biến vân tay thông minh giúp chức năng phân tích thông minh trên HUAWEI nova 2i hoạt động chính xác và an toàn hơn cho người dùng.

Huawei nova 2i sử dụng hệ thống âm thanh độc quyền Huawei Histen.

Huawei, phân khúc tầm trung, đại sứ thương hiệu, điện thoại 4 camera, Rocker Nguyễn, Huawei nova 2i, nova 2i,

Cũng tại sự kiện, nam diễn viên-ca sĩ Rocker Nguyễn cũng chính thức ra mắt với vai trò Đại diện hình ảnh thương hiệu Huawei nova 2i tại Việt Nam.

Sản phẩm được bán ở phân khúc tầm trung với mức giá công bố 5.990.000 VNĐ.

Từ ngày 10/10/2017 đến 20/10/2017, Huawei nova 2i được mở bán online tại website Thế Giới Di Động (https://www.thegioididong.com/dtdd/huawei-nova-2i), phiên bản màu đen (graphite black), với nhiều ưu đãi cho những đơn đặt hàng sớm nhất.

Sản phẩm dự kiến được giao hàng cho người dùng từ ngày 21/10/2017.