iPhone X nhái xuất hiện tại Việt Nam, giá 2,9 triệu đồng

Theo Dân Việt

11/10/2017 09:55:11

Một chiếc smartphone có thiết kế y hệt iPhone X đã xuất hiện tại Việt Nam đang gây "sốt" trong giới công nghệ.

Ngày 10/10, một chiếc smartphone đang gây "sốt" trong giới công nghệ khi được chủ một chuỗi cửa hàng bán lẻ thiết bị di động giới thiệu trên trang Facebook cá nhân. Theo người này, đây chỉ là một chiếc smartphone nhái iPhone X đến từ Trung Quốc với giá 2,9 triệu đồng. Tuy nhiên, nhìn qua ngoại hình bên ngoài, đặc biệt là mặt trước và mặt sau thì nhiều người đã lầm tưởng nó là một chiếc iPhone X thật của Apple.

Theo những bức ảnh được chia sẻ, ở mặt sau, sản phẩm được khắc dòng chữ iPhone và logo "táo khuyết". Máy có cụm camera kép y hệt những hình ảnh từng xuất hiện trong lễ ra mắt iPhone X cách đây đúng 1 tháng; tuy nhiên, chưa rõ camera kép đó là thật hay chỉ là "vỏ bọc" giúp sản phẩm trông giống iPhone X hơn.

Đặc biệt ở mặt trước, máy có viền khá mỏng ở cả 2 cạnh bên lẫn cạnh trên và cạnh dưới. Nếu quan sát kỹ sẽ không khó nhận ra hãng sản xuất đã nhái iPhone X đến từng chi tiết nhỏ, chẳng hạn phần khuyết ở cạnh trên màn hình, cách đặt các camera, cảm biến ánh sáng, loa ngoài,...

Được biết, chiếc điện thoại nhái iPhone X này chạy hệ điều hành Android nhưng chưa rõ phiên bản. Điều quan trọng là giao diện đã được tùy biến để giống với iOS 11 đến từng biểu tượng nhỏ, kể cả nút tròn trợ năng trên màn hình chính.