"LEGO® Quest & Collect" cán mốc 1 triệu lượt tải về hai tuần sau khi ra mắt

NA

10/08/2017 09:47:20

Trò chơi nhập vai "LEGO® Quest & Collect" chạy trên điện thoại di động đã cán mốc 1 triệu lượt tải về hai tuần sau khi ra mắt, vào tháng 8/2017 và vươn lên lọt vào bảng xếp hạng Top 5 trên cả App Store lẫn CH Google trong nhiều thể loại và thị trường khác nhau.

Cùng thời điểm với cột mốc này, hôm nay, Nexon cũng tuyên bố ra mắt những tính năng cập nhật hấp dẫn cho trò chơi, bao gồm chế độ trò chơi mới có tên là Đột kích Boss thế giới. Chế độ này xoay quanh nhân vật phản diện nổi tiếng trong LEGO® NEXO KNIGHTS™, là Cỗ máy tàn ác và Sparkks, xuất hiện khi đi đánh boss và có thể thử sức đánh boss trong vòng 24 giờ sau khi kích hoạt boss. Người chơi có thể dùng đồng thời tối đa là 10 Anh hùng, lập tổ với người chơi khác trong cộng đồng để cùng nhau đánh bại Boss thế giới và nhận thưởng là 1500 Tinh thạch.

LEGO® Quest & Collect của Nexon cán mốc hơn 1 triệu lượt tải

Trong bản cập nhật trò chơi lần đầu này, Nexon giới thiệu một nhân vật huyền thoại mới: Anh chàng mặc bộ đồ thỏ, cũng như thêm mới một tòa nhà chính vào một trong bốn Sa bàn 3D: Đền Airjitzu. Anh chàng mặc bộ đồ thỏ là một người đàn ông mặc trang phục là bộ đồ thỏ, rất được ưa thích trong chủ đề LEGO®MINIFIGURES™ và chỉ duy nhất xuất hiện trong Đột kích Boss thế giới. Người chơi có thể dùng Khối anh hùng cao cấp để lấy nhân vât này.

Bây giờ, người chơi còn có thể tăng tốc độ phần chơi lên 1,5 lần khi dùng bản cập nhật này.

Để tưng bừng chào đón bản cập nhật mới này, Nexon sẽ thực hiện nhiều sự kiện khác nhau trong trò chơi cho đến ngày 23 tháng 8. Ngoài việc thưởng thêm tinh thạch cho những ai tham gia vào Đột kích Boss thế giới, các anh hùng sẽ có cơ hội lấy được Hòm kho báu trong chế độ Phiêu lưu với xác suất cơ hội cao hơn gấp 10 lần. Ngoài ra, những người chơi đạt cấp Sa bàn 3D nhất định vào ngày 30 tháng 8 sẽ nhận được phần thưởng là Siêu gạch linh hồn cao cấp (Huyền thoại).

"LEGO® Quest & Collect" là dạng trò chơi RPG trên di động, do Nexon TT Games và The LEGO Group phát triển. Trò chơi chính thức phát hành vào ngày 13/7/2017.

Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về nội dung cập nhật lần thứ nhất của "LEGO® Quest & Collect" tại trang web chính thức hoặc cộng đồng của trò chơi.

- Trò chơi "LEGO® Quest & Collect" của Nexon cán mốc hơn 1 triệu lượt tải về trong vòng 2 tuần kể từ ngày ra mắt tại 14 quốc gia châu Á.

- Hiện giờ có nội dung mới: Đột kích Boss thế giới. Nội dung này cho phép người chơi dùng 10 nhân vật Anh hùng để đánh bại những Boss mới của địch.

- Ra mắt nhân vật huyền thoại mới: Anh chàng mặc bộ đồ thỏ, cũng như cập nhật thế giới Sa bàn 3D của Đền Airjitzu trong LEGO® NINJAGO