HP "khoe" chức năng bảo mật của dàn máy in A3 đa chức năng thế hệ mới

P.V

17/06/2017 09:55:06

Nhấn mạnh vào khả năng bảo mật của sản phẩm, HP cho biết các sản phẩm máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới này không chỉ nâng cao hiệu quả in ấn mà còn có khả năng "tự bảo vệ" trước các vụ tấn công an ninh mạng nhằm vào doanh nghiệp.

 HP, an ninh mạng, máy in HP, máy in đa chức năng, máy in A3, chức năng bảo mật, HP Smart Device Services,

HP vừa qua công bố danh mục sản phẩm máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới tại Việt Nam, với 54 mã sản phẩm máy in A3 đa chức năng cấp độ doanh nghiệp được thiết kế để tự bảo vệ trong bối cảnh các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng tăng cao.

Theo đại diện HP, các máy in đa chức năng hiện đại hoạt có thể động giống như máy tính cá nhân, nhưng trên thực tế không đến 2% 3 trong số hàng trăm triệu máy in đa chức năng trên thế giới được bảo vệ đúng cách. Vì vậy, việc tăng cường bảo mật in ấn đang trở thành ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp. Theo đó, danh mục máy A3 đa chức năng mới sẽ thay đổi trải nghiệm photocopy  cho cả khách hàng và các chuyên gia dịch vụ thông qua các tính năng bảo mật tiên tiến chưa từng có trên thị trường, khả năng in màu với chi phí hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide, và tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị với công nghệ Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP (HP Smart Device Services).

Ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP cho biết: “Bằng việc tích hợp chức năng bảo mật trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, chúng tôi đang đổi mới bảo mật từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi, cung cấp cho thị trường các máy A3 đa chức năng có độ bảo mật cao và giúp mang lại sự an toàn hơn cho khách hàng tại khu vực Đông Nam Á”.

HP đã ký kết và hợp tác với hơn 500 nhà phân phối trên toàn thế giới. Các đối tác mới sẽ có thể tận dụng các công cụ, cơ sở hạ tầng của HP để cung cấp trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Với việc giới thiệu danh mục máy A3, giờ đây các đối tác có thêm những phương thức mới để nâng cao doanh thu và lợi nhuận trên thị trường có quy mô 55 tỷ đô la này.

 HP, an ninh mạng, máy in HP, máy in đa chức năng, máy in A3, chức năng bảo mật, HP Smart Device Services,

Dòng máy HP A3 đa chức năng được HP giới thiệu lần này bao gồm 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy LaserJet, tận dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ độc quyền dựa trên điện toán đám mây mới có tên HP Smart Device Services (SDS) – Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP. Dịch vụ này giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao, xử lý sự cố thiết bị và khả năng khắc phục từ xa vào bộ công cụ MPS (dịch vụ quản lý in ấn) hàng đầu trong ngành mà các nhà phân phối HP hiện đang sử dụng.  

Theo HP, các thiết bị HP PageWide Pro in màu tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời đem đến tốc độ in tốt nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Các thiết bị đơn và đa chức năng có tốc độ in từ 35 trang/phút đến 60 trang/phút (lên đến 80 trang/phút ở chế độ Văn phòng thông thường). Công nghệ PageWide tiết kiệm năng lượng hơn – chỉ tiêu thụ 1/7 năng lượng so với các máy in laser màu cạnh tranh trong cùng phân khúc, đồng thời giảm thiểu đáng kể rác thải bao bì từ mực in và các vật tư tiêu hao dài hạn.

Máy A3 đa chức năng của HP được phân phối thông qua hệ thống kênh phân phối đạt tiêu chuẩn của HP.