Hình ảnh rò rỉ LG V30 khiến nhiều người bất ngờ

Theo Báo Giao Thông

29/05/2017 10:37:06

Những hình ảnh được cho là của LG V30 mới xuất hiện trên Twitter của evleaks đã khiến nhiều người bất ngờ.

Sau những thành công của LG V20, phòng nghiên cứu của LG đã tiếp tục bắt tay vào nghiên cứu một mẫu LG V30 hoàn toàn mới cùng mong muốn màn hình phụ của dòng V có nhiều tác dụng thực tế hơn nữa thay chỉ vì hiển thị những thông tin hoặc icon đơn giản.

Tuy nhiên, theo evleaks thì đây cũng chỉ là một trong các mẫu thiết kế của LG V30 mà thôi. Hiện vẫn chưa rõ LG liệu có áp dụng mẫu thiết kế này vào thực tế hay không?

Từ trước đến nay, LG luôn được biết đến như là hãng tiên phong với những trào lưu độc đáo nhất thị trường điện thoại di động như điện thoại xem 3D không cần kính - LG Optimus 3D Max, điện thoại module - LG V5 hay điện thoại với màn hình phụ như LG V10, V20 hoặc LG G6 với tỉ lệ màn hình 18:9...  dù phần lớn những tính năng mới đó đều "chết yểu" nhưng không thể phủ nhận vai trò của LG trong việc thổi những luồng gió mới vào thị trường điện thoại vốn đã quá nhàm chán với những hình ảnh na ná giống nhau.

Nếu hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc tung ra LG V30 với kiểu dáng trượt thì cũng không có gì ngạc nhiên. Và bất ngờ là tại nhiều diễn đàn công nghệ trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam thì lượng người ủng hộ mẫu thiết kế LG V30 này lại vô cùng lớn.