Samsung Vina: Galaxy Note 7R sẽ không được bán tại Việt Nam

15/05/2017 11:52:30

Các thông tin cũ hơn từ GSMArena cho rằng, Galaxy Note 7R sẽ được bán ở các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện Samsung Vina cho biết Note 7 tân trang sẽ không được bán tại Việt Nam.

Trang GSMArena hôm 11/5 dẫn nguồn tin từ một quan chức Samsung cho biết chiếc Galaxy Note 7 tân trang (refurbished) có thể sẽ được bán trước khi Galaxy Note 8 được tung ra, tuy nhiên chưa rõ thời điểm chính thức. Ngoài ra, chiếc máy được cho là sẽ bán với giá khoảng 440USD, trong khi các tin tức trước đó cho rằng máy có thể bán ở mức 620USD.

Các thông tin cũ hơn từ GSMArena cho rằng Galaxy Note 7 tân trang, có thể được đặt tên là Note 7r hay dưới một tên khác, sẽ được bán ở các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện Samsung Vina cho biết Note 7 tân trang sẽ không được bán tại Việt Nam.

GSMArena hôm nay 12/5 cho biết chiếc Note 7 tân trang vừa được rao bán trên một website ở Trung Quốc. Chiếc máy được rao ở mức 520-580USD, tức từ hơn 11 triệu đồng đến gần 13 triệu đồng. Trên website rao bán ở Trung Quốc, chiếc Note 7r có thiết kế rất giống với Note 7 nguyên bản.

Theo các thông tin, Galaxy Note 7 khi bán ra có thể có các dung lượng pin là 3.200mAh và 3.500mAh tùy theo từng thị trường.

Samsung tung Galaxy Note 7, một trong những chiếc điện thoại tốt nhất của hãng, vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, máy gặp sự cố về pin khiến hãng phải thu hồi toàn bộ. Trên trang The Verge, Samsung nói sẽ bán lại Note 7 tân trang nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến môi trường. Đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về tên gọi, cấu hình, thời điểm bán ra của chiếc Note 7 tân trang.