Samsung chính thức công bố kế hoạch bán Galaxy Note 7 tân trang

Theo Ictnews

08/04/2017 16:41:58

Trước đây chỉ là tin đồn, nhưng nay Samsung đã chính thức công bố kế hoạch bán Galaxy Note 7 tân trang. Và giờ đây, theo trang Android Headlines, những hình ảnh rò rỉ được cho là Galaxy Note 7 tân trang đã xuất hiện.

Theo ảnh, máy có số hiệu là SM-N935, dùng pin nhỏ hơn, chạy hệ điều hành Android 7.0 (Nougat) và được gọi là “Galaxy Note 7R” – khả năng lớn nhất đây là Note 7 hàng tân trang.

Galaxy Note 7 trước đây có pin 3.500 mAh và phiên bản tân trang có vẻ sẽ mang pin nhỏ hơn, 3.2mAh. Có thể pin quá lớn trong Note 7 sẽ gây ra lo ngại nóng, phát nổ, vì thế Samsung đã dùng pin nhỏ hơn cho hàng tân trang.

Trước đó, Samsung đã có công bố chính thức xác nhận họ sẽ bán lại Galaxy Note 7 hàng tân trang. Các mẫu máy tân trang sẽ là những máy đáp ứng các đảm bảo về chất lượng. Samsung từng cho biết Ấn Độ có thể là nơi hãng sẽ bán máy tân trang, nhưng nói thêm hãng sẽ quyết định dựa trên nhu cầu địa phương.

Note 7 tân trang với pin tốt và phần mềm cập nhật, bán tại các thị trường mới nổi có thể tiết kiệm khoản tiền lớn cho Samsung và giúp những mẫu máy này đỡ lãng phí tại các bãi rác.