[Video] Case kiêm pin dự phòng cho iPhone 6 & 6s

N.A Theo The Verge

09/12/2015 10:14:52

Apple vừa gây ngạc nhiên cho giới công nghệ và người dùng của hãng khi tung ra phụ kiện mang tên Smart Battery Case, với tính năng bảo vệ iPhone 6S/6S và bổ sung thêm dung lượng pin.

Smart Battery Case kết nối với iPhone 6/6s qua cổng Lightning và mở rộng thêm một cổng bên ngoài tiện dụng hơn so với phụ kiện của nhà sản xuất bên thứ 3.

Apple không công bố dung lượng cụ thể của Smart Battery Case nhưng cho biết sản phẩm có thể giúp iPhone 6/6s tăng thêm 18 tiếng kết nối LTE/4G, 20 tiếng xem video hoặc 25 tiếng đàm thoại. Ốp lưng chính chủ dành cho iPhone 6/6s của Apple có hai màu là xám than và trắng, mức giá của nó là 99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng).

Smart Battery Case có vỏ ngoài bằng silicone và kiểu thiết kế bo tròn giống các dòng iPhone của hãng gần đây. Khi kết nối, trên iPhone cũng sẽ có thông báo riêng về dung lượng pin còn lại trên sản phẩm này. 

Việc Apple tung ra phụ kiện Smart Battery Case cho iPhone là một động thái kinh doanh mới của hãng trong một lĩnh vực mà hãng này vốn bỏ ngỏ cho bên thứ ba ngay từ khi mẫu iPhone đầu tiên xuất hiện.