Sharp mang dòng TV 4K Android đến Việt Nam

Minh Định

17/11/2015 14:11:44

Sáng ngày 17/11, tại TP.HCM, Sharp đã chính thức giới thiệu dòng TV 4K thế hệ mới đến người tiêu dùng Việt Nam trong việc tăng trải nghiệm giải trí nghe nhìn cho người dùng.

Thế hệ TV mới được trang bị màn hình LCD 4K Ultra HD với 8.29 triệu điểm ảnh (3.840 X 2.160) cùng bộ xử lý 4K Master Engine Pro. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ hệ điều hành Android TV được phát triển bởi Google, mang đến kho nội dung phong phú cho người dùng với hệ thống nhận diện tìm kiếm bằng giọng nói ấn tượng.

Điểm nhấn trong loạt TV 4K thế hệ mới của Sharp là việc ứng dụng bản nâng cấp Android Lollipop 5.1. So với nền tảng Internet TV trước đây, UE630X thể hiện nhiều ưu điểm so với sản phẩm tiền nhiệm.

Sharp, Android TV, smart TV, giải trí nghe nhìn, thị trường việt nam

Phần cứng trên các TV 4K năm nay của Sharp được tích hợp xử lý 4K Master Engine Pro với khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K. Bộ xử lý này kết hợp với tính năng Rich Colour giúp tái tạo màu sắc và độ tương phản của hình ảnh trung thực hơn.

Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh được đồng nhất nhờ công nghệ kiểm soát ánh sáng nền, tạo nên thị giác “thực” như thế giới bên ngoài và đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Với mong muốn phổ cập sản phẩm đến gần hơn với mọi gia đình, Sharp Việt Nam đã đề xuất mức giá cực kỳ hợp lý với 03 lựa chọn 65, 58 và 50 inch, có giá lần lượt là 60 triệu, 36 triệu và 25 triệu đồng.

Sharp, Android TV, smart TV, giải trí nghe nhìn, thị trường việt nam

Dịp này, Sharp cũng giới thiệu dòng TV Full HD sử dụng hệ điều hành Android với mức giá đề nghị lần lượt cho các màn hình 50 và 55 inch là 18.4 triệu và 25 triệu, đi kèm với camera hỗ trợ đàm thoại video trực tuyến. Thêm vào đó, chiếc remote nhận diện giọng nói đã được đính kèm trong giá bán, người dùng không phải mua rời như các hãng khác trên thị trường.