BlueScope Zacs khởi động chương trình “Mảnh ghép yêu thương” 2019

P.V

18/10/2019 14:38:16

BlueScope Zacs hôm nay (18/10) phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” 2019, trao tặng hàng trăm mái nhà thép cho người lao động nghèo sinh sống tại 8 tỉnh thành trên cả nước.

Theo đại diện BlueScope Zacs, năm 2019 đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp chương trình được triển khai. Dự án là tâm huyết của cán bộ BlueScope Zacs, đại lý khu vực, nhà thầu và chính quyền địa phương với mong muốn sẻ chia trách nhiệm xã hội, tạo động lực cho người dân lao động nghèo vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Với chủ đề “Lợp mái những ước mơ”, năm nay sẽ có khoảng gần 300 mái nhà được Công ty sản xuất, lắp đặt và trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Những mái nhà được trao tặng trong chương trình mang nhãn hiệu Tôn Zacs®+, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có chất lượng tốt và mang nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ INOK tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả tại các lỗ đinh vít, vị trí mép cắt và vết trầy xước, ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm Tôn Zacs®+ còn được áp dụng hàng loạt các công nghệ tân tiến khác như công nghệ ECO-COOL giúp mái nhà phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời, tạo sự thoáng mát cho không gian trong nhà; công nghệ G-TECH cho bề mặt vân đá hoa cương độc đáo và công nghệ sơn thế hệ mới GEN III luôn giữ màu sắc mái tôn theo năm tháng.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Điều kiện thời tiết khắc nghiệt là cản trở vô cùng lớn trong sinh hoạt của các hộ nghèo. Những mái tôn được trao tặng sử dụng công nghệ INOK mới với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt, khả năng chống rỉ sét tương đương Inox, chắc chắn sẽ giúp các gia đình an tâm sinh hoạt, có động lực lao động vươn lên thoát nghèo”.