RTX 20 Super Series lộ diện, Gigabyte mang tới những chiếc card đồ họa cực mạnh cho game thủ

P.V

03/07/2019 15:22:56

Ngày 2/7/2019 – Gigabyte, công bố các sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 20 SUPER trên nền kiến trúc NVIDIA Turing. Gigabyte mang đến thị trường 3 phiên bản bao gồm AORUS, GAMING và WINDFORCE dành cho lần lượt các sản phẩm RTX 2080 SUPER, RTX 2070 SUPER và RTX 2060 SUPER. Dòng card đồ họa GeForce RTX 20 SUPER Series vẫn sử dụng công nghệ chủ đạo là Ray Tracing – công nghệ tái tạo hình ảnh dựa trên kĩ thuật dò tia ánh sáng theo thời gian thực giúp mang đến những hiệu ứng trở nên tự nhiên và giống với đời thực hơn. So sánh với dòng GeForce RTX trước đây, RTX 20 SUPER cung cấp nhiều nhân CUDA hơn cùng với xung nhịp cao hơn.

RTX 20 Super Series lộ diện, Gigabyte mang tới những chiếc card đồ họa cực mạnh cho game thủ

Phiên bản Aorus RTX 20 SUPER dành cho game thủ là fan của Aorus, yêu thích và đi theo phong cách của Aorus. Phiên bản này không chỉ sử dụng sử dụng những GPU với khả năng ép xung mạnh mẽ nhất theo công nghệ tuyển lựa GIGABYTE GPU Gauntlet cùng với 3 đăng kí độc quyền thương hiệu Aorus bao gồm hệ thống 3 vòng LED trên quạt, Windforce 3X 100mm Stack Fan và 7 cổng xuất hình.  Tính đến nay hiệu ứng LED của Aorus vẫn là độc nhất vô nhị, hiện tại chưa thấy bên nào có khả năng làm điều tương tự hoặc thú vị hơn.  Còn với hệ thống quạt tản nhiệt Windforce 3x 100mm không chỉ sử dụng quạt kích thước lớn mà cách xếp chồng lên nhau cũng làm giảm kích thước của quạt.  Đây cũng là một trong số những card đồ họa hiếm có trên thị trường sở hữu nhiều cổng xuất hình đến vậy.

RTX 20 Super Series lộ diện, Gigabyte mang tới những chiếc card đồ họa cực mạnh cho game thủ

Gigabyte cũng cung cấp cho người dùng giải pháp 3 quạt tốt nhất dành cho các phiên bản card đồ họa Gaming OC. Công nghệ được bảo hộ “Alternate Spinning” cùng thiết kế cánh quạt độc đáo giúp tăng cường luồng gió tới dàn tản nhiệt giúp hạ nhiệt nhanh hơn. Các ống đồng được thiết kế đặc biệt tiếp túc trực tiếp với GPU để đem lại hiệu quả tản nhiệt cao nhất. Ngoài ra người dùng cũng có thể kết nối card đồ họa với các linh kiện Aorus khác chỉ bằng 1 click.

Không chỉ dừng lại với 6 bản RTX 20 Super Series sẽ được ra mắt từ nay đến hết tháng 7. Gigabyte còn tiếp tục phát triển dòng card đồ họa này sao cho phù hợp với các lĩnh vực khác như eSports, tản nhiệt nước dành cho các bộ máy Enthusiast PC hay là những biến thể khác có màu trắng, dòng Turbo dành cho hệ thống đa card màn hình v.v…. Hãy sẵn sàng cho SUPER và dựng lên cho chính bạn một bộ PC Gaming cực chất!