Xôn xao với Lắc Xì 2020 từ MoMo: Tiền thưởng “khủng”, tổng giá trị lên đến 200 tỷ đồng

H.T.M

16/01/2020 16:18:25

Với tiêu chí “Cứ lắc là có quà”, Ví điện tử MoMo đang khiến nhiều người chơi choáng ngợp với độ dễ chơi dễ trúng, cũng như phần thưởng “siêu to khổng lồ” hơn những năm trước.

Trong cuộc chiến giữa các ví điện tử mùa Tết năm ngoái, Ví MoMo đã gặt hái được vô vàn thành công, nhận được lượng truy cập khá lớn, cũng như tương tác, chia sẻ, bình luận cao nhất, thu hút nhất các mạng xã hội. Với hình thức chơi thú vị sưu tầm các con giáp, Lắc Xì là trò chơi tranh giải thưởng đa dạng, cuốn hút. Bạn bè hoặc người lạ đều có thể cùng nhau chơi để có được heo vàng.

Để đánh dấu bước phát triển của MoMo, Lắc Xì của 2020 chính thức trình làng từ ngày 17/1, nâng tổng giải thưởng lên đến 200 tỷ đồng. Năm nay, Lắc Xì được dự đoán sẽ tiếp tục “gây bão” bởi nhiều tính năng cũng như những phần quà nhận được khi tham gia lắc lu.

Bất ngờ với quyền quyết định

Với hoạt động tiêu biểu “Săn linh thú - ghép thẻ lộc vàng”, Ví MoMo của mỗi người chơi sẽ xuất hiện một chú chuột đại diện cho gia chủ và 6 lu lộc trong nhà. Người chơi được tặng lượt lắc lu “làm vốn” và có thể thực hiện nhiệm vụ như lì xì, thanh toán bằng MoMo, giới thiệu bạn bè để có thêm lượt lắc. Trong lu lộc có chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì tiền tươi, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ thú linh. Người chơi chỉ cần chọn các lu chưa lắc và lắc điện thoại để đợi “lộc trời” bay về Ví MoMo. MoMo sẽ tạo các đợt lu mới nhiều lần trong ngày để người chơi thoải mái “săn quà” và sưu tầm đủ bộ linh thú sớm nhất.

 khuyến mãi, Ví điện tử, Momo, ví Momo, Ví điện tử Momo, Lắc Xì 2020,
Quyết định nằm trong tay người chơi Lắc Xì phiên bản 2020

Choáng váng với giải thưởng giá trị, đa dạng và “cầu được ước thấy”

Liên kết với vô số các nhãn hàng uy tín ở mọi lĩnh vực khác nhau như PVOIL, Co.opmart, LOTTE Mart, Vietnam Airlines, PNJ, Phúc Long, The Coffee House, The Pizza Company, Long Monaco, CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, Tiki, Jupviec, Luxstay, Mytour, Elsa Speak, Bảo Việt, PVI, Baemin, Vissan, Toocha, Sharetea, Ministop, GS25, 7-Eleven, ICOOL , Gà Ò Ó O…, người chơi sẽ tha hồ nhận được nhiều phần quà từ vé xem phim, ăn uống cho đến du lịch, bảo hiểm…

 khuyến mãi, Ví điện tử, Momo, ví Momo, Ví điện tử Momo, Lắc Xì 2020,
Hàng loạt giải thưởng với tổng giá trị đến 200 tỷ đồng đang chờ đợi mọi nhà

Hơn thế nữa, các sự kiện thả quà siêu to vào các ngày vàng Ông Công Ông Táo (17/1/2020), Giao thừa (24/1/2020) và Vía Thần Tài (3/2/2020) sẽ tập trung hàng loạt giải thưởng khiến bao người nôn nóng mong chờ. Hay việc phân bổ quà tùy vào nhu cầu của từng thời điểm trong dịp Tết cũng là một ưu điểm mà Lắc Xì mang lại. Chẳng hạn những ai yêu thích mua sắm ngày Tết hãy đầu tư lắc lu trong tuần 1 (17/1 - 23/1/2020); mê giải trí, xem phim Tết thì sẽ canh lắc trong tuần 2 (24/1 - 30/1/2020); nếu muốn du xuân với gia đình, tụ tập bạn bè cùng đi ăn hàng, cà phê, cứ vào Lắc Xì trong tuần 3 (31/1 - 6/2/2020) sẽ có ngay thẻ quà giảm giá.

Vui xỉu với các tính năng mới lạ, sẵn sàng “hứng nghiệp” của chính mình

Một điểm khá được giới trẻ bàn tán và hào hứng chờ đợi là tính năng cướp lu vàng, giống như các game online vườn trại mà họ thường chơi. Không chỉ được lắc lu lộc của nhà mình, người chơi có thể “soi” được nhà bạn bè đang có Ví MoMo để đi lắc lu trộm. Kẻ trộm cũng có nguy cơ mất “cả chì lẫn chài” nếu lắc lu đúng nhà đang đặt bẫy trộm, vừa phải trả lại quà lắc được, vừa bị “nghiệp quật” khóa lắc lu trong ít phút. 

 khuyến mãi, Ví điện tử, Momo, ví Momo, Ví điện tử Momo, Lắc Xì 2020,
Bạn đã “lên dây cót” để cùng lắc lu nhiệt tình với bạn bè?

Với những hành động “đau thương” như lắc trộm, đặt bẫy, dính bẫy, giải nghiệp, xin tha, tính năng trộm lu bạn bè chắc chắn sẽ khiến độ tinh vi, lém lỉnh của mỗi người chơi tăng lên gấp bội, hứa hẹn Lắc Xì 2020 tràn ngập những “chiến thuật” được chia sẻ rộng rãi trong thời gian tới. Lúc trộm hết mình - Lúc “nghiệp” hết hồn luôn đấy nhé!

Chỉ cần tải/ cập nhật MoMo về, bảo đảm người chơi sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, vì quà gì cũng sốc, tính năng nào cũng mê. Chơi vừa vui vừa có quà khủng, ngại gì không thử cùng Lắc Xì 2020 phải không nào?

Thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo có tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website: https://momo.vn/lixi