Xuất hiện thông tin giá bán tai nghe không dây Realme Buds Air

Theo TNO

10/12/2019 14:31:09

Realme đã gợi ý mẫu tai nghe không dây thực sự đầu tiên với tên gọi Buds Air trong một thời gian trên các phương tiện truyền thông, và giá bán của nó dường như đã lộ diện.

Theo GizChina, mẫu tai nghe không dây dạng nhét tai này sẽ được Realme ra mắt vào ngày 17/12 cùng với Realme XT 730G - một phiên bản đổi tên của Realme X2 cho thị trường Ấn Độ. Dựa trên bảng giá niêm yết trên Flipkart (hiện đã bị xóa), giá bán của tai nghe này vào khoảng 70 USD.

Được biết, Buds Air là mẫu tai nghe không dây có thiết kế rất giống với AirPods từ mọi góc độ có thể, nhưng không như AirPods, nó cung cấp đến 3 màu lựa chọn là Vàng, Đen và Trắng.

Quay trở lại danh sách trên Flipkart, Buds Air được ghi nhận có tính năng điều khiển cảm ứng, trợ lý giọng nói tích hợp và kết nối USB-C.

Ngoài ra, người dùng tại Ấn Độ thậm chí còn được giảm giá bán gần 10% cho Buds Air nếu đăng ký nhận thông tin về sản phẩm. Ưu đãi giảm giá này sẽ chỉ được áp dụng cho khách hàng nếu họ mua Buds Air kèm Realme X2 Pro, XT, X hoặc 5 Pro từ ngày 17/12.