Viettel tặng kỳ nghỉ “Trại hè" cho khách hàng thân thiết

P.V

13/07/2019 14:25:44

Hôm nay (13/7), Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa tổ chức khai mạc Trại hè năm 2019 dành cho con em khách hàng thân thiết tại Hà Nội.

Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm 2019 là phiên bản mới nhất của chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết mà Viettel dành tặng khách hàng. Với tên gọi “We are the World” - Trại hè này được tổ chức tại Hanoi Paragon Hill Resort (Thôn Muồng Cháu, Xã Vân Hoà, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội).

Đối tượng tham gia chương trình gồm các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 8-12, là con em hoặc người thân của khách hàng thân thiết, nhiều năm gắn bó với dịch vụ Viettel. Đến với trại hè này, các em thiếu nhi sẽ được trau dồi về ngôn ngữ, tiếp cận các nền văn hóa trên thế giới và trang bị các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Viettel, chăm sóc khách hàng, trại hè, trại hè Viettel,

Cụ thể, trại hè có 50% điều phối viên là người ngoại quốc. Tại đây, các em thiếu nhi tham gia sẽ được học tập, vận động và vui chơi trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếp cận với văn hóa các nước thông qua những hoạt động mang yếu tố văn hóa quốc tế. Các em sẽ được trang bị những kỹ năng tự chủ, sinh tồn và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Trong 7 ngày tham gia trại hè (từ 13/7 - 19/7), các học viên còn được tiếp cận với khoa học công nghệ trong đời sống. Một trong những hoạt động thú vị nhất là thử nghiệm lập trình Uno để tự tạo các sản phẩm công nghệ như đèn led trái tim, xe điều khiển từ xa…

Chương trình chăm sóc khách hàng Trại hè được khởi xướng từ năm 2014, với phiên bản Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” đậm chất Viettel đã được đón nhận một cách tích cực và duy trì trong 3 năm. Để làm mới hoạt động này, chương trình “Trại hè Viettel Vui Vẻ” - Học kỳ thể thao được tổ chức năm 2017 và Live in Farm - Học kỳ nông trại năm 2018. Mỗi chương trình được thiết kế riêng biệt và đều trở thành món quà tuổi thơ đáng nhớ cho các bạn nhỏ.