Xiaomi khởi động cuộc thi Nhiếp ảnh với tổng giải thưởng lên đến 65.000 USD

P.V

30/10/2017 11:08:29

Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi (Global Photography Competition) năm nay có 11 chủ đề, yêu cầu thí sinh sử dụng Mi A1 để tái hiện câu chuyện của họ bằng hình ảnh. Đồng thời, cộng đồng Mi Fan có thể bỏ phiếu cho những tác phẩm họ yêu thích.

Đại diện Xiaomi cho biết: Sự ra mắt của Mi A1 vào tháng 9/2017 không chỉ là dấu mốc quan trọng trong hợp tác giữa Xiaomi và Google, mà còn là minh chứng cho cam kết của Xiaomi với cụm camera kép có khả năng zoom quang học 2X.

Mi A1 được trang bị nền tảng Snapdragon 8 nhân và bộ thấu kính thu phóng ảnh được thiết kế riêng biệt để tạo ra những bức ảnh ấn tượng với chế độ chụp Chân dung (Portrait), cùng nhiều tính năng mang đến chất lượng hình ảnh không thua kém gì máy DSLR. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng Mi A1 để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, thể hiện đam mê nhiếp ảnh của bản thân. 

Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu năm nay có 11 chủ đề, yêu cầu thí sinh sử dụng Mi A1 để tái hiện câu chuyện của họ bằng hình ảnh. Đồng thời, cộng đồng Mi Fan có thể bỏ phiếu cho những tác phẩm họ yêu thích. Cuộc thi có các giải thưởng Vàng, Bạc, Đồng và Giải Danh Dự của Khu Vực. Người thắng giải Vàng có thể nhận được tiền thưởng lên đến 30.000 USD.

Để tham gia cuộc thi, từ 20/10 đến ngày 11/12/2017, người dùng (ngoại trừ những người ở Trung Quốc) cần sử dụng Mi A1 để chụp ảnh và truy cập trang web của cuộc thi để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Các đề cử Giải Danh Dự của Khu Vực sẽ được công bố trong vòng hai ngày sau ngày kết thúc cuộc thi trên Mi Community, tức vào ngày 13/12/2017. Người thắng giải này được xác định bằng tổng số phiếu bầu cho tác phẩm ảnh của họ. Còn các Giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố vào ngày 20/12/2017 trên Mi.com và các nền tảng Xiaomi khác, do chính những chuyên gia IPA bình chọn.

Ngoài ra, Xiaomi còn tổ chức rút thăm giải thưởng ở Ấn Độ, Nga, Indonesia và Việt Nam. Bất cứ Mi Fan nào tham gia bình chọn trong cuộc thi đều có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band, tai nghe Xiaomi và các sản phẩm được ưa chuộng khác.

Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 65.000 USD, Xiaomi mong muốn khuyến khích và thu hút nhiều người dùng tham gia để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của nhiếp ảnh điện thoại qua các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.