“Trại hè Viettel Vui Vẻ” Nam tiến

P.V

12/06/2017 11:47:32

Trại hè Viettel Vui Vẻ tiếp nối hoạt động chăm sóc khách hàng dịp hè thường niên của Viettel trong nhiều năm qua, với sự nâng cấp và thay đổi hoạt động trong phiên bản mới này.

Viettel, chăm sóc khách hàng, trại hè, trại hè Viettel,

Sau khi kết thúc tại miền Bắc, “Trại hè Viettel Vui Vẻ” đã “Nam tiến” với sự tham gia của hơn 150 em thiếu nhi là con em, người thân trong độ tuổi từ 8-15 của khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Viettel tại các tỉnh phía Nam.

Trong vòng 1 tuần diễn ra trại hè, học viên ở các tỉnh khu vực phía Nam được tham gia nhiều hoạt động cùng với các bạn đồng trang lứa dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, huấn luyện viên giỏi. Các học viên cũng được lựa chọn 1 câu lạc bộ thể thao mà mình yêu thích (bóng đá, bơi lội, bóng bàn, cầu lông) để rèn luyện và thi đấu khi kết thúc trại hè.

Bên cạnh đó, các em cũng được chuyên gia về kỹ năng sống hướng dẫn các hoạt động khám phá bản thân, kỹ năng phòng chống cháy nổ,… và tham gia cắm trại, đi dã ngoại, giao lưu thi đấu thể thao…

Khoảng thời gian 7 ngày sống xa nhà và tuân thủ các nội quy nghiêm ngặt của ban tổ chức cũng là dịp để các con phát huy tính độc lập, tự chủ, trau dồi kỹ năng sống, để trưởng thành hơn nữa.

Ông Hoàng Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Trại hè Viettel Vui Vẻ được đầu tư tốt nhất về cả cơ sở vật chất lẫn nội dung chương trình. Với thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, chương trình chăm sóc khách hàng vào dịp hè của Viettel mong muốn tạo nền tảng và gợi mở niềm yêu thích thể thao cho các cháu thiếu nhi, để lớp thế hệ tương lai khi lớn lên sẽ có thể chất tốt, được trang bị kỹ năng sống và những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ mình khỏi những nguy cơ. Với kinh nghiệm 3 năm tổ chức thành công chương trình Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” cho con em khách hàng thân thiết, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho các cháu thiếu nhi một mùa hè thực sự bổ ích và khác biệt”.