LiveStream Note 7 phát nổ thu hút hàng chục nghìn người theo dõi

Theo GenK

15/10/2016 14:10:30

Đã có hơn 34.000 người đang ngồi xem livestream một chiếc Note7, chỉ để đợi nó phát nổ.

Trang Dose mới đây đã mua lại một chiếc Note7 cũ trên trang web rao vặt Craigslist, bất chấp việc Samsung đã kêu gọi tất cả mọi người trả lại những chiếc Note7 mà họ đang sử dụng. Sau khi mua lại chiếc Note7 cũ này, Dose đã cắm sạc pin và quay video livestream đăng trên Facebook để đợi chiếc Note7 này phát nổ hoặc bốc cháy.

Đoạn video livestream đã được đăng tải hơn 3 giờ đồng hồ và chưa có chuyện gì xảy ra cả. Tưởng chừng như đây là một video khá vô nghĩa và nhàm chán, nhưng nó đã thu hút được hơn 34.000 người theo dõi cùng lúc.

Video livestream này cũng nhận được hơn 127.000 lượt like và 43.000 lượt share, nó đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Facebook lẫn mạng internet.

Trong khi đó, Samsung đã tuyên bố khai tử dòng smartphone Note7 và yêu cầu thu hồi trên toàn thế giới. Nhưng vẫn còn rất nhiều người dùng không chịu trả lại những chiếc Note7 của họ, thậm chí là vẫn còn hơn 1 triệu chiếc Note7 đang hoạt động theo thống kê mới nhất.

Bạn sẽ không thể biết được lúc nào thì chiếc Note7 của mình sẽ phát nổ, chính vì vậy mà việc mang theo chiếc điện thoại này bên mình không khác gì mang theo một quả bom nổ chậm.

Cập nhật: Video livestream của Dose đã kết thúc sau 4 tiếng đồng hồ và chiếc Note7 vẫn chưa có dấu hiệu nào của việc bốc cháy cả. Thế nhưng đoạn video nhàm chán này đã đạt được hơn 5 triệu lượt xem và hiện tại vẫn đang tiếp tục tăng.