Ví MoMo lọt top 3 top ứng dụng tải miễn phí nhiều nhất trên iOS

P.V

08/02/2020 15:36:02

Vượt qua hàng loạt các ứng dụng đình đám như: Facebook, Messenger, Youtube, Tiktok, ngày 7/2 vừa qua, Ví điện tử MoMo bất ngờ thăng hạng vượt bậc khi nằm vị trí thứ 2 trong top các ứng dụng được tải miễn phí trên AppStore của HĐH iOS.

Ngày 7/2/2020, vượt qua hàng loạt các ứng dụng đình đám như: Facebook, Messenger, Youtube, Tiktok,... Ví điện tử MoMo bất ngờ thăng hạng vượt bậc khi nằm vị trí thứ 2 trong top các ứng dụng được tải miễn phí trên AppStore của HĐH iOS. Đây cũng là lần thứ 3 Ví MoMo bất ngờ nằm vị trí cao trong top 3 này.

Cụ thể, Ví MoMo liên tiếp thăng hạng từ vị trí thứ 3 hồi đầu tuần (ngày 3/2) và bất ngờ giữ vị trí 2 trong suốt tuần qua trên top Ứng dụng tải miễn phí trên AppStore. Một trong những nguyên nhân chính của sự thăng hạng ngoạn mục và nhanh chóng này được cho là do Lắc Xì 2020 - game đang "gây sốt" trên khắp các diễn đàn xã hội, giới trẻ và giới văn phòng.

 iOs, ví Momo, Ví điện tử Momo, ứng dụng ví điện tử,

Đây cũng là năm thứ 2 Lắc Xì phục vụ người dùng VÍ MoMo vào dịp Tết Nguyên đán. Chỉ sau 3 tuần ra mắt, Lắc Xì 2020 đã đạt được các con số ấn tượng như: Hơn 7 triệu người chơi Lắc Xì; Có gần 200 triệu lượt lắc, trong đó, có hơn hơn 120 triệu lượt lắc trộm lu nhà người khác; Gần 100 triệu thẻ quà tặng đã được gửi tới Ví người dùng MoMo.

Đặc biệt, trong các khung giờ vàng và các sự kiện quan trọng như: Ngày Đưa ông Táo; Đêm Giao Thừa; Vía Thần tài,... Lắc Xì 2020 đã thu hút hàng triệu người chơi tham gia cùng một lúc.

Được biết, năm nay, Ví MoMo đã "mạnh tay" chi cho Lắc Xì 2020 giải thưởng gấp đôi năm trước (lên 200 tỷ đồng). Nếu năm 2019, giải thưởng cuối cùng cho người chơi là cùng chia 5 tỷ đồng, thì Lắc Xì 2020, người chơi được tùy chọn 1 trong 2 giải thưởng: Gói quà tặng 1 triệu đồng hoặc cùng chia tiền mặt 10 tỷ đồng.

Không chỉ đa dạng lựa chọn giải thưởng chung cuộc, Lắc Xì 2020 còn mang đến cho người chơi chuỗi sự kiện online trên Ứng dụng Ví MoMo với những phần quà vô cùng giá trị, cụ thể: Giải 1 năm đi siêu thị miễn phí (Ngày Khai mạc); Giải 100 triệu đồng tiền mặt (Đêm Giao thừa); Giải Điện nước trọn đời trị giá 240 triệu đồng (Ngày Vía Thần tài),... cùng hàng trăm triệu giải thưởng hấp dẫn khác là các thẻ quà tặng, vàng miếng, lì xì tiền mặt,... đã được gửi tới người chơi trong các Khung giờ vàng, Ngày vàng được tổ chức thường xuyên hơn mùa trước.

Với nhiều đổi mới trong cơ cấu giải thưởng, Ví MoMo mong muốn mang đến sự hài lòng nơi người dùng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và chi tiêu trên ví của từng đối tượng khác nhau.