Aptech Job Fair 2019: "Infinity Technologies" - Ngày hội việc làm cho các bạn trẻ yêu thích CNTT

N.A

17/04/2019 14:39:13

Thứ Bảy (ngày 20/4), tại Khách sạn Thắng Lợi – 200 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội sẽ diễn ra Ngày hội Tuyển dụng Aptech Job Fair 2019: “Infinity Technologies” dành cho các bạn trẻ yêu Công nghệ Thông tin.

Aptech Job Fair 2019:

Hiện nay, CNTT đang được đánh giá là ngành có chính sách đãi ngộ và môi trường làm việc tốt nhất trên thị trường lao động nhưng việc tuyển dụng luôn gặp nhiều khó khăn. Một trong những nguyên nhân chính là sinh viên chưa có định hướng về những công nghệ mà doanh nghiệp cần, thiếu cơ hội được thực tập thực tế, không được chia sẻ và đào tạo các kỹ năng ứng dụng trong tìm việc và làm việc. Từ đó, sinh viên ra trường thiếu kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm để làm được việc tại doanh nghiệp.

Để giúp sinh viên có những định hướng rõ ràng và nắm bắt được những cơ hội “vàng” trong ngành CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Ngày hội tuyển dụng Aptech Job Fair 2019: “Infinity Technologies”. Đến với ngày hội, các bạn sinh viên sẽ được giao lựu với các chuyên gia:

  - Ông Trần Anh Quân – Chiến lược gia Công nghệ đến từ Tập đoàn Microsoft Việt Nam.
  - Ông Trần Trung Hiếu – Tổng Giám đốc TopCV Việt Nam.
  - Ông Chu Tuấn Anh – Giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

Tham dự chương trình, các ứng viên sẽ được các doanh nghiệp CNTT tuyển dụng trực tiếp các vị trí thực tập, việc làm và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ doanh nghiệp. Tham dự ngày hội, sinh viên sẽ được doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp và đào tạo làm việc, được cọ xát với các dự án thực tế và đặc biệt là được nhận vào các vị trí nhân viên thực tập có lương và nhân viên chính thức.

Aptech Job Fair 2019:

Ngoài ra, ứng viên sẽ được tham dự miễn phí khoá đào tạo mang tính ứng dụng cao từ chính doanh nghiệp; Được đánh giá năng lực CNTT theo chuẩn quốc tế; nhận được các suất đào tạo miễn phí kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng, viết CV và có cơ hội nhận học bổng toàn phần các khóa lập trình Web, lập trình thiết bị di động.

Nền công nghiệp 4.0 là xu thế tất yếu mà Việt Nam phải hướng đến để theo kịp các nước phát triển trên thế giới, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ 4.0 là gì.

Đa phần các ý kiến cho rằng, phát triển công nghiệp 4.0 ở Việt Nam cần đẩy mạnh nghiên cứu và áp dụng công nghệ, tuy nhiên một số chiến lược gia công nghệ Quốc tế - những người có kinh nghiệm về 4.0 đưa ra lời khuyên rằng: Ở Việt Nam trước hết thay vì phát triển Công nghệ thì nên ưu tiên phát triển Con người.

Để có những ý kiến đầy đủ về vấn đề trên, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội tuyển dụng Aptech Job Fair 2019, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech phối hợp với các trường Đại học, các doanh nghiệp CNTT và các cơ quan báo chí tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Cách mạng Công nghiệp 4.0 ở Việt Nam: Ưu tiên Công nghệ hay Con người”.

Trong hội thảo lần này, các bạn sinh viên sẽ được biết đến những cơ hội “vàng” phát triển sự nghiệp, truyền cảm hứng giúp các bạn có ý chí phấn đấu và những chia sẻ thực tế về hành trang kiến thức, kỹ năng để chinh phục những đỉnh cao sự nghiệp. Đây là một trong số ít chương trình tạo định hướng và cầu nối giữa các diễn giả trong nghề, doanh nghiệp CNTT với các bạn trẻ yêu công nghệ.

Trong bối cảnh hiện nay, các bạn trẻ đang thiếu định hướng, trang bị từ những người có kinh nghiệm trong nghề, vì thế ngày hội tuyển dụng này trở thành một cơ hội tốt để các bạn dẫn tay chỉ đường, bổ trợ, trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cho tương lai của mình.

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đã triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với hơn 1.300 trung tâm đào tạo và hơn 6,8 triệu sinh viên. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tổ chức các Ngày hội tuyển dụng có quy mô lớn hàng năm giúp học sinh THPT có định hướng nghề nghiệp và sinh viên các trường Đại học tìm được việc làm. Mọi thông tin chi tiết xem Tại đây