MoMo nhận giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018”

P.V

15/01/2018 15:33:33

MoMo vừa qua đã nhận giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018” do The Asian Banker , tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực tài chính của Singapore vinh danh.

 thanh toán di động, Momo, Ví điện tử Momo,
Ông Nguyễn Bá Diệp - PCT HĐQT MoMo và ông Thái Trí Hùng - GĐ Công nghệ MoMo đại diện công ty nhận giải thưởng

Trong Chương trình Giải thưởng Quốc gia Việt Nam (The Vietnam Coutry Awards) diễn ra ngày 12/1 vừa qua, MoMo đã nhận giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018” do The Asian Banker bình chọn. Đây là năm thứ 2 MoMo được nhận giải thưởng này. Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị The Future of Finance (Triển vọng Ngành Tài chính Việt Nam) lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam.

Là hệ thống giải thưởng uy tín của khu vực trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Giải thưởng của The Asian Banker được đánh giá, lựa chọn khắt khe, chấm điểm độc lập, minh bạch và được tiến hành bởi đội ngũ các nhà Quản lý, Chuyên gia, các nhà nghiên cứu của The Asian Banker thông qua phỏng vấn trực tiếp. 

MoMo được đánh giá cao và nhận được giải thưởng này nhờ những thành tích trong việc mở rộng hệ sinh thái thanh toán, tăng cường liên kết với các ngân hàng, mang đến dịch vụ đa dạng cho người dùng.

Cụ thể, theo đại diện MoMo, đến nay MoMo đã có 8 triệu người dùng, trong đó, khoảng 65% số người đăng ký ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại và 35% là khách hàng sử dụng dịch vụ tại các Điểm Giao Dịch MoMo). Cùng đó, Ví điện tử MoMo đã phát triển hệ thống thanh toán không tiền mặt thân thiện, dễ sử dụng, có thể chi tiêu 24/7 bất kỳ lúc nào và xây dựng hệ thống thông báo cho các tài khoản thanh toán hóa đơn, tính năng mới của Ứng dụng cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn...).

Ngoài ra, MoMo cũng không ngừng nỗ lực mở rộng hệ sinh thái thanh toán, bao gồm nền tảng thanh toán cho các đối tác thương mại điện tử. Trong năm 2017, hệ sinh thái MoMo đã được bổ sung thêm 7 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nâng tổng số ngân hàng liên kết trực tiếp với Ví điện tử lên đến 12 ngân hàng lớn nhất...)

Ông Nguyễn Bá Diệp (Phó Chủ Tịch HĐQT MoMo) chia sẻ: “MoMo tự hào khi liên tiếp 2 năm (2017 & 2018) nhận được giải thưởng danh giá này. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hợp tác với hàng nghìn đối tác để “chiếc ví” này có phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, thanh toán 24/7 của khách hàng. Trong thời gian tới, MoMo tiếp tục mở rộng hợp tác với các Ngân hàng, Tổ chức tài chính để có thể cung cấp trực tiếp các dịch vụ tài chính cho người dân Việt Nam”.