Hôm nay (15/10), MI 9 Lite có giá "flash sales" chỉ 5.990.000 đồng

P.V

15/10/2019 08:17:42

Ngày 14/10, Xiaomi đã công bố chiếc MI 9 Lite - thành viên mới nhất của gia đình MI 9 - tại thị trường Việt Nam.

Xiaomi, MI 9 Lite, Xiaomi MI 9 Lite,

MI 9 Lite trang bị cụm 3 camera, gồm camera chính 48MP, cảm biến ½” để tạo ra những bức ảnh chụp ban ngày có độ phân giải siêu cao 48MP. Thiết bị cũng sử dụng công nghệ Super Pixel gộp bốn điểm ảnh làm một điểm lớn 1,6 μm để thu nhiều ánh sáng hơn cho những bức ảnh chụp vào ban đêm. Ống kính góc siêu rộng 118o giúp người dùng thu lại toàn cảnh xung quanh.

Đặc biệt, MI 9 Lite sẽ tự nhận diện khung cảnh đang chụp và đề xuất người dùng chuyển sang sử dụng camera góc siêu rộng để có được bức ảnh đẹp hơn, như khi chụp các tòa nhà hay chụp nhóm. Thiết bị cũng tự động khắc phục hiện tượng méo hình nhờ vào AI.

Camera trước của MI 9 Lite sử dụng cảm biến 32MP, tích hợp công nghệ gộp bốn điển ảnh làm một điểm ảnh lớn 1,6μm để bắt được nhiều chi tiết hơn trong những điều kiện thiếu sáng. Camera trước cũng hỗ trợ chụp ảnh bằng lòng bàn tay và selfie panorama, bằng cách ghép ba bức ảnh selfie lại với nhau để cả nhóm có thể nằm trọn trong tấm ảnh.

Về thiết kế, MI 9 Lite có 3 màu lựa chọn: Trắng ngọc trai, Xanh cực quang, Đen mã não. Thiết bị được sản xuất dựa trên quy trình tương tự như của MI 9, và giữ nguyên cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay với kính cường lực Gorilla Glass 5 ở mặt sau. Thiết bị cũng được trang bị màn hình AMOLED 6,39” FHD+ với tỉ lệ màn hình so với thân máy đạt 91%.

Mẫu MI 9 Lite kế thừa logo LED đa sắc đặt theo chiều dọc ở mặt lưng. Ngoài việc hoạt động như một đèn LED thông báo, đèn màu này còn hỗ trợ các hiệu ứng ánh sáng độc đáo và có thể nhấp nháy theo điệu nhạc yêu thích của người dùng.

Thiết bị được tích hợp công nghệ vân tay trong màn hình với tốc độ nhận diện và mở khóa nhanh hơn, cũng như chứng chỉ ánh sáng xanh thấp để bảo vệ mắt được cấp bởi Viện kiểm nghiệm và Chứng nhận VDE từ Đức. MI 9 Lite cũng bảo vệ mắt người dùng bằng chế độ Reading 2.0 và tích hợp điều khiển độ sáng bằng phần cứng để giảm gây mỏi mắt, duy trì màu sắc trong khi loại bỏ hiện tượng màn hình nhấp nháy trong điều kiện sánh sáng yếu.

Sản phẩm có mức giá 7.490.000 đ cho bản 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, sản phẩm được mở bán đợt đầu tại TIKI và các cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Việt Nam.

Đặc biệt trong ngày 15/10, sản phẩm sẽ được mở bán flash sales từ 10 giờ sáng đến hết ngày với giá chỉ 5,990,000 đ.

Một số thông số khác:
Trọng lượng: 179g
Pin: 4030mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W
Cổng tai nghe: 3,5mm
Công nghệ âm thanh Hi-res
Chip Snapdragon 710