Closed Friends giúp tăng cường sự riêng tư cho người dùng Instagram

Theo PhoneArena/PCW

03/12/2018 10:40:11

Instagram vừa bổ sung một tính năng mới mang tên Closed Friends, cho phép người dùng tạo danh sách những người được phép xem Instagram Stories của mình.

Theo PhoneArena, để bắt đầu với tính năng mới, bạn chỉ cần truy cập vào hồ sơ của mình và chọn Closed Friends xuất hiện ở menu bên. Lúc này khi tạo ra một Instagram Stories, bạn sẽ thấy một tùy chọn bổ sung có tên Closed Friends và được đánh dấu bằng một ngôi sao màu trắng trên nền xanh lục.

Nếu nhấn vào đó, chỉ những người trong danh sách Closed Friends mới có thể xem những bài đăng, trong khi những người theo dõi bạn sẽ thấy nó. Danh sách những người được chọn trong Closed Friends sẽ chỉ hiển thị cho bạn.

Các địa chỉ liên hệ của bạn sẽ không có khả năng yêu cầu được thêm vào danh sách Closed Friends. Bạn cũng có thể nhận biết ai đó có trong danh sách Closed Friends bằng cách thấy huy hiệu màu xanh lục khi xem Stories mà người đó đăng tải.

Với Closed Friends, người dùng Instagram sẽ tăng cường sự riêng tư cho các Stories của mình để tránh bị những người không mong muốn nhìn thấy. Instagram cho biết tính năng này hiện bắt đầu triển khai cho người dùng Instagram trên toàn thế giới, bao gồm cả iOS lẫn Android.